Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lưu

Các lĩnh vực hoạt động Các lĩnh vực hoạt động

Lưu

Cung cấp thiết bị ngành sơn Cung cấp thiết bị ngành sơn

Các loại sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CÔNG TY VI GO VIỆT

Các sản phẩm mới nhất

Lưu


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM

 

Các loại máy bắn vít trên thị trường hiện nay

PDFInEmail

CÁC LOẠI MÁY BẮN VÍT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, việc bắn vít (hay còn gọi là súng bắn vít) bằng máy bắn vít đang rất thịnh hành, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn vít, tuy nhiên, máy bắn vít hay được sử dụng có thể kể đến máy bắn vít của hãng Aeropro, ST và hãng Meite, với ưu điểm chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại máy bắn vít với công suất đa dạng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn cho xưởng của mình.

Trước tiên ta tìm hiểu về các loại súng bắn vít (máy bắn vít) của hãng Yunica Đài Loan, ta thường có các loại súng bắn vít như: súng bắn vít YD-8CL, YD-6R, YD-8H, YD-4.5F, YD-4.5CLR, YD-6P, YD-6H/8H, YD-875, YD-688MB (dùng điện), và rất nhiều loại máy bắn vít khác.

Hình ảnh một số loại súng bắn vít của hãng Yunica và Kawasaki

Tiếp theo ta sẽ tìm hiểu về các loại súng bắn vít (máy bắn vít) của hãng Aeropro, thông thường ta sẽ sử dụng các model sau:

Một trong các loại máy bắn vít cũng hay được dùng hiện nay là ST-10MAL của hãng ST Đài Loan, đây là loại súng bắn vít với công suất mạnh mẽ, giá cả phải chăng, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Hình ảnh máy bắn vít ST-10MAL

Một thương hiệu của Nhật Bản hay được sử dụng hiện nay có thể kể đến như Kawasaki, đây là nhãn hiệu máy dùng hơi của Nhật Bản, với các loại máy bắn vít như: súng bắn vít KPT-110, súng bắn vít Kawasaki KPT-120, súng bắn vít Kawasaki KPT-SD-160, súng bắn vít KPT-SD-150, súng bắn vít Kawasaki KPT-110A, súng bắn vít KPT-875, súng bắn vít KPT-85ID, súng bắn vít KPT-12ID,...và rất nhiều loại súng bắn vít khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh máy bắn vít Kawasaki Nhật Bản và Yunica Đài Loan

Ngoài các sản phẩm súng bắn vít và súng bắn đinh, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phun sơn như: máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn nước, máy phun sơn epoxy, súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, cốc đô độ nhớt, cốc đựng sơn các loại, máy chà nhám, máy khoan, dụng cụ taro dùng hơi, súng bắn rive, các loại bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini,...hóa chất và các thiết bị phục vụ xi mạ chrome nano,...và rất nhiều các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Bài viết liên quan:

>>Cách pha hóa chất xi mạ

>> Cách xi mạ nội thất nhà

>> Lưu ý khi sử dụng máy nén khí cho airbrush

>>Súng phun keo

>>Xi mạ phòng Karaoke

Lưu

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chuyên sản xuất và bán các thiết bị Công nghiệp. Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, nồi trộn sơn, bút vẽ mỹ thuật (Airbrush), máy nén khí, máy chà nhám, Các loại dụng cụ dùng điện, dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......

Liên hệ với chúng tôi

NG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

MST: 3603113168

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Fan pages: https://www.facebook.com/thietbiphunson