Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lưu

Các lĩnh vực hoạt động Các lĩnh vực hoạt động

Lưu

Cung cấp thiết bị ngành sơn Cung cấp thiết bị ngành sơn

Các loại sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CÔNG TY VI GO VIỆT

Các sản phẩm mới nhất

Lưu


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM

 

Cốc đo độ nhớt NK-2

PDFInEmail

CỐC ĐO ĐỘ NHỚT NK-2

Cốc đo độ nhớt NK-2 ( NK-2 viscosity cup) hay còn gọi là phễu đo độ nhớt là dụng cụ cực kì cần thiết của các xưởng sơn, công ty sản xuất sơn, các hãng đồ gỗ nội thất, các hãng xe, các phòng thí nghiệm,...dùng để đo độ đậm đặc của các loại chất lỏng không nhất thiết chỉ đo độ đậm đặc của sơn.

Trong quá trình pha sơn, độ đậm đặc của sơn cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt của các sản phẩm. Loại cốc đo độ nhớt (coc do do nhot - viscosity cup) thường được dùng hiện nay là cốc NK-2, loại cốc số 4, do lỗ chảy của cốc là 4mm. Đây là loại cốc của hãng Anest Iwata Nhật Bản. Được thiết kế tinh xảo, độ đo chính xác cực cao.

Cốc đo độ nhớt còn được gọi là phễu đo độ nhớt, cách sử dụng loại cốc này khá đơn giản, trên thân cốc có gắn quai cầm, có thể cầm hoặc treo trên giá đỡ khi đo, ta chỉ cần bịt lỗ chảy của cốc và đổ đầy sơn hay chất lỏng cần đo vào, sau đó sử dụng đồng hồ đo thời gian chảy của chất lỏng, từ đó ta sẽ có được độ nhớt (độ đậm đặc) của chất lỏng.

Dụng cụ đo độ nhớt NK-2 Anest Iwata

Với cốc đo độ nhớt hãng Anest Iwata chỉ sản xuất một model duy nhất, độ bền của cốc cực cao, sử dụng một cái trong thời gian dài. Đây là dụng cụ vô cùng cần cho các thợ sơn và các nghiên cứu viên.

Nói về vấn đề sử dụng cốc đo độ nhớt (phễu đo độ nhớt) ứng dụng trong đo độ nhớt sơn thì khi mua một loại súng phun sơn nào đó thì kích cỡ béc phun sẽ cần tương ứng với một khoảng độ nhớt của sơn nhất định, khi mua súng phun sơn thường được kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng, trong tờ hướng dẫn này, thường sẽ có cách sử dụng chi tiết súng phun sơn, cách sử dụng súng phun sơn đúng cách và một điều quan trọng là trong tờ hướng dẫn sẽ có quy định chi tiết về độ nhớt sơn sử dụng cụ thể với loại súng này.

Việc hoàn thiện bề mặt sơn và tốc độ dòng sơn phụ thuộc rất nhiều vào độ nhớt của sơn. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng độ nhớt của sơn phù hợp với loại sơn được sử dụng và phôi được sơn (vật cần sơn). Cốc đo độ nhớt NK-2 cho phép bạn quản lý độ nhớt sơn một cách khoa học hơn mà không cần dựa vào trực giác. NK-2 là một thước đo đơn giản cho độ nhớt của chất lỏng.

Bảng chuyển đổi độ nhớt:


 

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, thời gian lâu năm trong lĩnh vực sơn phủ sản phẩm, công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp và thiết bị phun sơn phù hợp với công việc của các Nhà máy, các xưởng trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng về thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp và thiết bị xi mạ và hóa chất xi mạ chrome nano. Một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp trên thị trường có thể kể đến như: Cốc đo độ nhớt, súng phun sơn nước, súng phun sơn cầm tay và súng phun sơn tự động các loại, máy nén khí mini chuyên dùng cho bút vẽ mỹ thuật, nồi trộn sơn (thùng trộn sơn), bơm màng khí nén (bơm sơn khí nén), dây dẫn sơn và dây dẫn hơi các loại, máy chà nhám chuyên dùng cho ngành gỗ, súng phun keo, súng phun sơn epoxy, súng phun sơn bột bả, máy phun sơn áp lực cao chuyên phun sơn tường phun sơn epoxy, và cực kì nhiều sản phẩm phun sơn và công nghiệp khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn kĩ hơn.

Bài viết liên quan:

>> Cấu tạo bút vẽ mỹ thuật

>> Cấu tạo bơm màng

>>Cách pha hóa chất xi mạ

>> Cách xi mạ nội thất nhà

>> Lưu ý khi sử dụng máy nén khí cho airbrush

>>Súng phun keo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.comPhone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

Fan Page: https://www.facebook.com/thietbiphunson?ref=hl

Lưu

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chuyên sản xuất và bán các thiết bị Công nghiệp. Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, nồi trộn sơn, bút vẽ mỹ thuật (Airbrush), máy nén khí, máy chà nhám, Các loại dụng cụ dùng điện, dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......

Liên hệ với chúng tôi

NG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

MST: 3603113168

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Fan pages: https://www.facebook.com/thietbiphunson