Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lưu

Các lĩnh vực hoạt động Các lĩnh vực hoạt động

Lưu

Cung cấp thiết bị ngành sơn Cung cấp thiết bị ngành sơn

Các loại sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CÔNG TY VI GO VIỆT

Các sản phẩm mới nhất

Lưu


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM

 

Cốc đo độ nhớt số 4

PDFInEmail

CỐC ĐO ĐỘ NHỚT SỐ 4

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong quá trình thi công sơn, hay các công việc tại các xưởng, một số câu hỏi thường gặp như: Cốc đo độ nhớt là gì? Hay phễu đo độ nhớt và cốc đo độ nhớt có khác nhau không? Nên sử dụng loại cốc đo độ nhớt nào tốt? Cốc đo độ nhớt số 4 là gì? Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cốc đo độ nhớt và giải đáp các thắc mắc nêu trên.

Cốc đo độ nhớt tiếng anh gọi là Viscosity Cup, được sử dụng chuyên dụng trong việc xác định độ nhớt hay còn gọi là độ đậm đặc của các chất lỏng, ứng dụng nhiều trong các xưởng sản xuất và trong các phòng thí nghiệm.

Các lĩnh vực được ứng dụng phổ biến có thể kể đến như: ứng dụng trong việc đo độ nhớt của các loại sơn, ứng dụng đo độ nhớt trong ngành mực in, ứng dụng đo độ nhớt trong ngành bao bì, ứng dụng đo độ nhớt trong ngành giày da, ứng dụng cốc đo độ nhớ trong các phòng thí nghiệm và còn rất nhiều lĩnh vực khác cần xác định được độ nhớt, độ đậm đặc của chất lỏng.

Hiện nay rất nhiều lĩnh vực cần sử dụng cốc đo độ nhớt để xác định độ đậm đặc của các chất, từ đó xác định được các phụ gia với tỉ lệ chính xác. Thông thường độ nhớt các loại chất ở trong các xưởng, phòng thí nghiệm thường có thời gian chảy từ 10S đến 60S khi xác định bằng cốc độ nhớt NK-2.

Cách xác định độ nhớt chất lỏng

Cốc đo độ nhớt NK-2 (cốc đo độ nhớt số 4) của hãng Anest Iwata Nhật Bản sản xuất, cốc được ứng dụng trong nhiều xưởng sản xuất, các phòng thí nghiệm. Và do đường kính lỗ chảy của cốc là 4mm nên thường được gọi là cốc đo độ nhớt số 4. Về cách sử dụng cốc đo độ nhớt và xác định độ đậm đặc của sơn quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết sau đây: Cách sử dụng cốc đo độ nhớt.

Hy vọng qua bài viết này quý khách đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về cốc đo độ nhớt và các sử dụng cốc đo độ nhớt để xác định độ nhớt, độ đậm đặc của sơn hay các chất lỏng, ứng dụng vào công việc tại xưởng sản xuất hay các phòng thí nghiệm của mình. Công ty Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn phủ, cung cấp các thiết bị phục vụ ngành sơn phủ như: Súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt số 4, các thiết bị xi mạ chrome nano như: súng xi mạ chrome hai đầu, súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp, súng phun hóa chất K, và súng phun hóa chất S, máy chà nhám, máy phun sơn tường các loại. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi, chúc quý khách thành công. Xin trân trọng cảm ơn.

Bài viết liên quan:

>> Hệ thống xi mạ chrome

>> Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn

>> Cách sử dụng cốc đo độ nhớt

>> 16 lỗi thường gặp khi sơn

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chuyên sản xuất và bán các thiết bị Công nghiệp. Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, nồi trộn sơn, bút vẽ mỹ thuật (Airbrush), máy nén khí, máy chà nhám, Các loại dụng cụ dùng điện, dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......

Liên hệ với chúng tôi

NG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

MST: 3603113168

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Fan pages: https://www.facebook.com/thietbiphunson