Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lưu

Các lĩnh vực hoạt động Các lĩnh vực hoạt động

Lưu

Cung cấp thiết bị ngành sơn Cung cấp thiết bị ngành sơn

Các loại sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CÔNG TY VI GO VIỆT

Các sản phẩm mới nhất

Lưu


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM

 

Một số lưu ý khi sử dụng bút vẽ mỹ thuật với máy nén khí lớn

PDFInEmail

Việc sử dụng bút vẽ mỹ thuật (hay còn gọi là airbrush hoặc súng phun sơn mỹ thuật, súng vẽ mỹ thuật) với máy nén khí mini chuyên dụng là điều hết sức cần thiết, nguyên nhân cần sử dụng với máy nén khí mini chuyên dụng là do lượng khí nén (từ bình nén khí) của máy nén khí mini đưa vào bút vẽ là vừa đủ, điều này sẽ giúp chúng ta dễ thao tác chỉnh bút vẽ mỹ thuật hơn rất nhiều, và tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng không đáng có xảy ra, khi sử dụng bút vẽ mỹ thuật với máy nén khí loại lớn có thể làm cho bút vẽ rất nhanh hỏng do áp lực hơi quá mạnh. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng bút vẽ mỹ thuật với máy nén khí lớn các loại.

Với việc ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên các sản phẩm hiện nay đang cực kì phổ biến, do công dụng và cách dùng rất dễ dàng của bút vẽ mỹ thuật do đó bút vẽ mỹ thuật được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, một trong số các lĩnh vực được ứng dụng phổ biến có thể kể đến như: ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên đồ gốm, ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên đồ gỗ nội thất, ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên xe máy, xe ô tô, ứng dụng bút vẽ mỹ thuật trên laptop,...và rất nhiều các ứng dụng khác của bút vẽ mỹ thuật.

Trên thị trường hiện nay, đã và đang phổ biến rất nhiều loại máy nén khí,với đủ các công suất máy nén, có thể kể đến các công suất của máy nén khí từ các loại 1HP, 2HP, 3HP, cho đến 5HP,....Tuy nhiên, do bút vẽ mỹ thuật (air brush) là loại bút rất nhỏ, kích thước của bút vẽ mỹ thuật chỉ lớn hơn cây viết bi một chút, do đó, bút vẽ mỹ thuật cần một lượng hơi rất nhỏ là có thể sử dụng được.

Máy nén khí mini TC-20T và bút vẽ mỹ thuật HD-130

Thông thường, để bút vẽ mỹ thuật có thể hoạt động tốt, chúng ta thường sử dụng bút vẽ mỹ thuật với máy nén khí mini với các công suất khoảng từ 1/6HP, 1/5HP hoặc 1/3HP là đủ lượng khí cấp cho bút vẽ mỹ thuật, tuy nhiên nếu chúng ta đã có sẵn có máy nén khí lớn rồi (máy có công suất lớn) nhưng vẫn muốn mua thêm máy nén khí mini để sử dụng chuyên cho bút vẽ và tiện trong việc di chuyển cho các công việc thì không có vấn đề gì ở đây.

Vấn đề ở đây là nếu chúng ta đã có  sẵn máy nén khí loại lớn rồi mà muốn dùng luôn cho bút vẽ mỹ thuật để tiết kiệm chi phí mua máy nén mini chuyên dùng thì vẫn có giải pháp để giải quyết vấn đề này, chúng ta chỉ cần mua thêm một chỉnh áp để gắn kèm theo bút vẽ mỹ thuật để chỉnh áp nhỏ lại khi vào bút vẽ mỹ thuật là được, giá thành của các loại chỉnh áp này cũng rẻ, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư máy nén khí mini.

Hình ảnh Bút vẽ mỹ thuật TG-168 được gắn kèm chỉnh áp

Khi sử dụng bút vẽ mỹ thuật ta cần lưu ý sau đây: bút vẽ mỹ thuật có đầu ren hơi vào khá nhỏ nên cần dùng loại dây hơi nhỏ thường là 6x4mm, vần đề ở đây là thông thường thì đầu ren ở máy nén khí loại lớn thường là ren 13, ren 17 hoặc ren 21, do đó chúng ta mua bút vẽ mỹ thuật để sử dụng thì cần mua thêm đầu chuyển ren (nên hỏi kĩ nhân viên bán bút vẽ mỹ thuật) để khi mang về sử dụng sẽ đỡ mất công tìm mua, nhiều khi tìm lại không có do các cửa hàng không chuyên bán các thiết bị này. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất với công việc của mình. Trân trọng cảm ơn quý khách!!!!

Tham khảo thêm về cách dùng bút vẽ mỹ thuật ở đây: Bút vẽ mỹ thuật các loại.

Bài viết liên quan:

>> Hệ thống xi mạ chrome

>> Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn

>> Cách sử dụng cốc đo độ nhớt

>> 16 lỗi thường gặp khi sơn

Các tin tức khác

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chuyên sản xuất và bán các thiết bị Công nghiệp. Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, nồi trộn sơn, bút vẽ mỹ thuật (Airbrush), máy nén khí, máy chà nhám, Các loại dụng cụ dùng điện, dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......

Liên hệ với chúng tôi

NG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

MST: 3603113168

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Fan pages: https://www.facebook.com/thietbiphunson