Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lưu

Các lĩnh vực hoạt động Các lĩnh vực hoạt động

Lưu

Cung cấp thiết bị ngành sơn Cung cấp thiết bị ngành sơn

Các loại sản phẩm

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

CÔNG TY VI GO VIỆT

Các sản phẩm mới nhất

Lưu


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM

 

Các kiểu nồi trộn sơn trên thị trường hiện nay

PDFInEmail

CÁC KIỂU NỒI TRỘN SƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nồi trộn sơn hiện nay được khá nhiều xưởng sử dụng, vậy lý do vì sao nồi trộn sơn lại được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng như vậy, công dụng của nồi trộn sơn là gì? Các kiểu nồi trộn sơn phổ biến hiện nay là gì? Qua bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại nồi trộn sơn và công dụng của nồi trộn sơn để quý khách tham khảo, từ đó áp dụng vào xưởng sơn hay trộn các chất trong xưởng của mình.

Trên thị trường hiện nay có 2 kiểu nồi trộn sơn chính:

1. Kiểu nồi trộn sơn có khuấy sơn tự động:

Với kiểu nồi trộn sơn (còn gọi là thùng trộn sơn - thùng khuấy sơn) này thì trên nắp nồi trộn sơn có chứa mô tơ khuấy sơn tự động nối kết với cây khuấy sơn gắn sẵn các cánh khuấy, ta sẽ đưa hơi từ bình nén khí vào mô tơ khuấy, mô tơ khuấy sẽ hoạt động đẩy cây khuấy sơn đảo đều sơn và với áp lực hơi trong nồi trộn sơn sẽ tạo áp lực đẩy sơn lên trên súng phun sơn.

2. Kiểu nồi trộn sơn không có khuấy tự động:

Với kiểu nồi trộn sơn này, sẽ không có mô tơ khuấy trên nắp nồi trộn, một số loại nồi trộn kiểu này có thêm cây khuấy và cánh khuấy tuy nhiên, người sử dụng sẽ dùng tay để khuấy. Khi đưa hơi vào nồi trộn sơn, loại nồi trộn sơn này sẽ tạo áp lực đẩy sơn lên các loại súng phun sơn.

Hình ảnh hai kiểu nồi trộn sơn có cây khuấy tự động và nồi trộn sơn khuấy tay:


3. Dung tích các loại nồi trộn sơn (thùng trộn sơn):

Dung tích nồi trộn sơn khá đa dạng, hiện nay trên thị trường đang phổ biến một số kích thước nồi trộn sơn như sau: Nồi trộn sơn 2L, nồi trộn sơn 5L, nồi trộn sơn 10L, nồi trộn sơn 20L, nồi trộn sơn 30L, nồi trộn sơn 40L, nồi trộn sơn 60L, nồi trộn sơn 80L,...và một số loại nồi trộn sơn khác. Thông thường các loại nồi trộn sơn sẽ có thêm nồi lót sơn ở phía trong nồi trộn sơn bằng inox.

Nắp nồi trộn sơn và cây khuấy sơn của nồi trộn sơn tự động

Trên đây là một số loại nồi trộn sơn, công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại nồi trộn sơn có cây khuấy sơn tự động, nồi trộn sơn không cây khuấy sơn,...và rất nhiều loại nồi trộn sơn khác. Ngoài các sản phẩm nồi trộn sơn, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại bơm sơn (bơm màng), cây khuấy sơn, súng phun sơn các loại, bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini các loại, hóa chất xi mạ và thiết bị xi mạ chrome nano. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan:

>>  Các loại Airbrush

>> Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn

>> Cách sử dụng cốc đo độ nhớt

>> 16 lỗi thường gặp khi sơn

>> Cách pha màu sơn để sơn gỗ

>> Súng phun sơn dùng trong xưởng gỗ

>> Cấu tạo bút vẽ mỹ thuật

>> Cấu tạo bơm màng

>>Cách pha hóa chất xi mạ

Tags: Nồi trộn sơn, súng phun sơn, bơm son, thiet bi xi ma chrome, sung phun son, noi tron son, nồi trộn sơn, màng bơm sơn, bơm màng khí nén, dụng cụ phun sơn khí nén, thiết bị phun sơn khí nén, but ve my thuat.

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chuyên sản xuất và bán các thiết bị Công nghiệp. Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, nồi trộn sơn, bút vẽ mỹ thuật (Airbrush), máy nén khí, máy chà nhám, Các loại dụng cụ dùng điện, dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít,......

Liên hệ với chúng tôi

NG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com

Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

MST: 3603113168

Website: http://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com

Fan pages: https://www.facebook.com/thietbiphunson