Cam kết chất lượng sản phẩm thiết bị phun sơn

Hiện nay, thị trường thiết bị phun sơn khá đa dạng về chủng loại và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm như súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn và cây khuấy sơn được rất nhiều hãng, xưởng sản xuất sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị ngành sơn và thiết bị công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Các sản phẩm mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng sử dụng. Công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm mà công ty cung cấp đều chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Các sản phẩm đều có tem đảm bảo chống hàng giả, hàng nhái, công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng có thể tự kiểm tra bằng nhiều cách để phân biệt hàng giả hàng nhái và hàng chính hãng.

Các thương hiệu thiết bị phun sơn nổi tiếng mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: hãng Anest Iwata Nhật Bản, hãng SATA Đức, Meiji Nhật Bản, Delvibiss Nhật Bản, hãng thiết bị phun sơn Prona Đài Loan, hãng Yunica Đài Loan,….và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số mặt hàng sản phẩm thiết bị phun sơn của một số hãng thường được khách hàng sử dụng:

1, Hãng súng phun sơn Anest Iwata:

Hãng Anest Iwata là một hãng thiết bị phun sơn và khí nén lâu đời (có thể xem thêm về lịch sử hình thành của hãng súng phun sơn Anest Iwata tại đây: Lịch sử hãng Anest Iwata, được thành lập từ năm 1926.

Đây là hãng thiết bị phun sơn, có các loại thiết bị như: súng phun sơn, thùng khuấy sơn, bơm màng khí nén, cốc đo độ nhớt sơn,…và nhiều loại sản phẩm và thiết bị ngành sơn khác. Thương hiệu súng phun và các thiết bị đã được khẳng định thực tế trên thị trường.

Dòng thiết bị phun sơn của hãng có thể kể đến các dòng súng phun sơn như: súng phun sơn W-101: với các series phổ biến như: W-101-101G kim 1.0mm, W-101-082P kim 0.8mm, súng phun sơn W-101-134S và W-101-134G có kim 1.3mm chuyên dùng phủ bóng, phủ màu, bình chứa sơn phía dưới (thường gọi là cốc dưới) và bình đựng sơn phía bên hông (thường gọi là cốc trên), WA-101-102P,…WA-200, W-200, W-300, và W-400,…Chuyên dùng trong phun phủ sơn ô tô và xe máy, độ bền của súng phun sơn này cực cao. Lượng sơn được phun ra cực đều và tơi sơn….Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Súng phun sơn Anest Iwata.

2, Hãng súng phun sơn SATA Đức:

Hãng súng phun sơn SATA được hình thành rất sớm từ năm 1863, với thương hiệu được rất nhiều các thợ sơn trên toàn thế giới biết đến. với kiểu súng phun sơn đặc trưng và thiết kế cực kì tinh xảo của hãng. Kiểu súng phun sơn thường được khách hàng ưa chuộng là kiểu súng phun sơn bình giữa 600ml.

Thiết kế các nút vặn tinh xảo và êm tay khi bóp cò, độ bền cao, tơi mịn sơn. Vui lòng tham khảo thêm súng phun sơn SATA tại đây: súng phun sơn Sata.

3, Hãng súng phun sơn Meiji:

Hãng súng phun sơn Meiji Nhật Bản có thương hiệu lâu đời, mặc dù vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã gây được ấn tượng đến khách hàng sử dụng. Giá cả của hãng súng phun sơn Meiji này rất cạnh tranh so với các hãng thiết bị phun sơn khác. Dòng thiết bị của hãng Meiji cũng rất đa dạng, từ bơm sơn đến các loại nồi trộn sơn với các kích thước khác nhau. Quý khách có thể tham khảo về dòng súng phun sơn này tại đây: Súng phun sơn Meiji.

4, Hãng súng phun sơn Delvibiss:

Dòng súng phun sơn Delvibiss rất đa dạng, từ các dòng súng phun sơn chuyên dụng cho các hãng Gara Ô TÔ đến các dòng súng phun sơn xe máy, và rất nhiều sản phẩm khác được lượng lớn các khách hàng trên thị trường ưa chuộng sử dụng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về các dòng súng phun sơn của hãng tại đây: Súng phun sơn Delvibiss.

5, Hãng súng phun sơn Prona:

Công ty cung cấp các sản phẩm khí nén đã có lịch sử lâu đời và vào thị trường Việt Nam hơn 15 năm, với các dụng cụ và thiết bị đa dạng chủng loại, mẫu mã của hãng luôn được thay đổi cho phù hợp với người dùng đặc biệt là các loại súng phun sơn, các sản phẩm súng phun sơn được dùng nhiều của hãng có thể kể đến như: súng phun sơn R-71-G15 hoặc súng phun sơn R-71-G13 kim béc 1.3mm và 1.5mm, súng phun sơn R2-F kim béc 0.5mm, súng phun sơn R-77-G25, R-77G30,…và các model súng phun sơn R-101: R-101-G13, R-101-G15. Ngoài các thiết bị và các dòng súng phun sơn hãng Prona còn sản xuất đa dạng các mặt hàng Nồi trộn sơn kích thước 2 lít, nồi trộn sơn 5 lít, nồi trộn sơn 10 lít, 20 lít, 40 lít, 60 lít và nồi trộn sơn Prona 80 lít, vui lòng tham khảo nồi trộn sơn tại đây: Nồi trộn sơn Prona…các loại bơm sơn như BDP-12, bơm sơn R-31, R-41 và R-51,….

6, Hãng súng phun sơn Yunica:

Hãng thiết bị Yunica của Đài Loan nổi tiếng với các dòng súng phun sơn tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: súng phun sơn Yunica K-888G kim béc 1.5mm và K-888S, Yunica K-100 kim 1.0mm hoặc 1.3mm, ngoài ra hãng còn rất nhiều loại thiết bị khác như nồi trộn sơn, bơm sơn, máy nén khí, và cây khuấy sơn, dụng cụ mài hơi,….Quý khách có thể tham khảo tại đây: Súng phun sơn Yunica. Nồi trộn sơn Yunica.

7, Hãng bút vẽ mỹ thuật Royalmax Đài Loan:

Hãng Royalmax Đài Loan là một thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khí nén bao gồm súng vẽ mỹ thuật (bút vẽ mỹ thuật), máy nén khí mini không ồn (loại máy nhỏ gọn không dầu), với thiết kế đa dạng về chủng loại sản phẩm, hãng Royalmax Đài Loan có rất nhiều model sản phẩm như: Bút vẽ mỹ thuật HD-134, bút vẽ mỹ thuật HD-130, bút vẽ mỹ thuật HD-180, và rất nhiều model bút vẽ mỹ thuật khác, nhiều loại máy nén khí mini như: TC-20B, TC-20T,… quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: http://airbrush.com.vn.

Trên đây là một số hãng thiết bị phun sơn đang có mặt trên thị trường hiện nay, với sản phẩm và chủng loại đa dạng, quý khách nên mua tại các công ty có uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ thông tin phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *