THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT có trụ sở chính tại: 181c tổ 2, khu phố 3 Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai, được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển hệ thống kinh doanh các thiết bị Công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất.

Các thiết bị Công nghiệp chúng tôi cung cấp: các thiết bị sơn, súng phun sơn, cây khuấy sơn, Bơm sơn, Các loại dụng cụ dùng điện, các loại dụng cụ dùng hơi, các loại dụng cụ tháo mở ốc vít, các dụng cụ và hóa chất phục vụ xi mạ chrome,……

+ Thiết bị ngành sơn: IWATA, PRONA, MEIJI, MBP, ROYALMAX…

+ Thiết bị đo: TOHNICHI, ELEPHANT, BAKER…

+ Dụng cụ hơi: URYU, NAC, NPK, ONPIN, SUMAKE…

+ Dụng cụ điện: SUMAKE, NATIONAL, HITACHI, PANASONIC…

Phương châm hoạt động: “MANG LẠI NHỮNG GÌ CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG”.

Chúng tôi chỉ kinh doanh các thiết bị sơn chính hãng, nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất và phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị công nghiệp với chế độ bảo hành chu đáo.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất thỏa mãn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ và cam kết của nhà sản xuất uy tín trên thế giới, VI GO VIỆT luôn mang lại cho khách hàng mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi là một nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị được ứng dụng công nghệ cao, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, và nhanh chóng nhất và có rất nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện việc đăng kí nội dung website bán hàng với Bộ công thương, nên khi mua hàng của chúng tôi quý khách yên tâm về sản phẩm và dịch vụ. Chi tiết vui lòng xem: Tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT

Địa chỉ: 181c, tổ 2, khu phố 3, P.Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: vigoviet@gmail.com. Phone: (0251) 2222.135 hoặc 0938.010.892 hoặc 0988.305.300

Website: https://sungsondongnai.com hoặc http://vigoviet.com hoặc http://airbrush.com.vn

Fan Page: https://www.facebook.com/thietbiphunson?ref=hl