Súng phun sơn MT-W-101-0152P Meite

Mã sản phẩm: MT-W-101-152P

Tên sản phẩm: Súng phun sơn MT-W-101-0152P Meite

Hãng sản xuất: Meite

Kim béc: 1,5mm

Chuyên ứng dụng trong các hãng gara ô tô, đồ gỗ nội thất, phun kèo nhà, phun trên nhựa, và các sản phẩm khác

Loại áp lực, sử dụng kèm với bơm sơn hoặc nồi trộn sơn, đây là loại súng phun sơn không dùng cốc đựng sơn như các loại súng phun sơn thông thường khác.

Để vệ sinh súng phun sơn Meite nói riêng và các loại súng phun sơn khác nói chung ta có các bước cơ bản sau đây:

(1) Khi vệ sinh súng phun sơn Meite ta chú ý chỉ được vệ sinh kim béc,  và nắp chụp của súng phun sơn, chúng ta tuyệt đối không nên ngâm cả cây súng phun sơn vào dung dịch tẩy rửa. Lý do là nếu ngâm cả cây súng phun sơn vào có thể làm hư các roong cao su mà hầu hết các loại súng phun sơn đều có.

(2) Một lưu ý nữa là quý khách nên thường xuyên vệ sinh nắp chụp gió của súng phun sơn để tia phun của súng phun sơn được đều và mịn, tránh việc bám dính sơn trên nắp chụp sẽ làm cho tia phun ra không đều ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng của súng phun sơn.

(3) Hạn chế việc tháo rời béc và kim súng một cách thường xuyên, trường hợp tháo không chú ý kĩ sẽ khiến súng phun sơn bị lờn ren, và dẫn tới hiện tượng khi phun súng phun sơn sẽ bị giật. Nếu gặp trường hợp này quý khách chỉ cần xử lý bằng cách quấn thêm ít băng keo non vào đầu béc và vặn chặt lại là có thể sử dụng súng phun sơn tiếp tục.

(4) Quý khách cũng cần trang bị thêm bộ vệ sinh súng phun sơn chuyên dụng cho súng phun sơn và để việc vệ sinh súng phun sơn được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh súng phun sơn, nếu có thắc mắc gì quý khách có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Tags: sung phun son, noi tron son, bom son, may nen khi, but ve my thuat, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, súng phun sơn, súng vẽ mỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *