Tìm mua súng phun sơn Anest Iwata chính hãng

Súng phun sơn hiện nay rất đa dạng về chủng loại về giá cả, việc chọn lựa súng phun sơn vì vậy cũng gây không ít boăn khoăn và khó khăn cho người dùng, đặc biệt, hiện nay hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan ra thị trường, tập trung vào các hãng súng phun sơn lớn như Anest Iwata, để giúp quý khách mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao công ty chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường cung cấp đến các tỉnh thành trên cả nước.

Việc mua thiết bị chính hãng để sản phẩm được tốt, thời gian bảo hành lâu là các yêu cầu hết sức chính đáng của người tiêu dùng, tuy nhiên hiện nay sự nhập nhằng trong chất lượng sản phẩm của hàng nhái và hàng kém chất lượng đã tạo ra ảnh hưởng không nhỏ đối với các đơn vị cung cấp súng phun sơn chính hãng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm súng phun sơn chính hãng của hãng Anest Iwata Nhật Bản, cách phân biệt hàng nhái và hàng kém chất lượng đang bán trên thị trường.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia làm 2 phần, phần một chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách tổng quan về các loại súng phun sơn Anest Iwata trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu công dụng của các loại súng phun sơn giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại súng từ đó chọn cho mình sản phẩm phù hợp công việc. Phần 2 chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các cách phân biệt hàng Anest Iwata chính hãng và hàng nhái.

* Phần 1: Tổng quan về súng phun sơn Anest Iwata có mặt trên thị trường hiện nay:

Súng phun sơn và các thiết bị như: Nồi trộn sơn, cây khuấy sơn và máy nén khí,…được hãng Anest Iwata sản xuất lâu đời, các sản phẩm của hãng Anest Iwata rất đa dạng đặc biệt là về súng phun sơn, súng phun sơn của hãng Anest Iwata rất nhiều chủng loại, kích thước và giá cả, phân loại bởi rất nhiều dòng súng phun khác nhau như: Dòng súng phun sơn cầm tay, dòng súng phun sơn tự động, và dòng súng phun sơn tĩnh điện.

Dòng súng phun sơn cầm tay của hãng Anest Iwata cũng chia làm rất nhiểu chủng loại, về công dụng khác nhau với các dòng súng phun sơn khác nhau. Dòng súng cầm tay dùng cho ngành gỗ phổ biến được dùng nhiều là W-71, trong series súng phun sơn W-71 này có dãy các kích thước kim béc, thông dụng nhất là dòng súng phun sơn Anest Iwata W-71-21G và súng phun sơn W-71-31G với kim 1.3mm và kim 1.5 mm, do kim 1.5mm có độ phủ rộng hơn nên thường được dùng để phun lót sản phẩm, còn dòng súng W-71-21G có kim béc nhỏ hơn do đó độ phủ của tia sơn trên bề mặt sản phẩm bé hơn và độ mịn cao hơn nên thường được dùng để phun bóng, phủ màu sản phẩm.

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 chính hãng

Ngoài hai loại súng phun sơn phổ dụng trên là W-71-21G và W-71-31G thì hãng Anest Iwata còn sản xuất dãy các kim béc to nhỏ khác nhau như dãy kim béc 0.8mm, 1.0mm,…model phổ biến của dòng 0.8mm là W-71-0 và dòng 1.0mm là W-71-02, với độ mịn cao hơn các loại trên. Ngoài kích thước kim thì kiểu súng phun sơn cũng hay được quan tâm đến, giả sử mã súng phun sơn W-71-21G thì là loại có kim béc 1.3mm và dạng bình bên hông 400ml phía trên, còn nếu có mã là W-71-21S thì là loại bình phía dưới (thường gọi là cốc dưới) có kích thước 600ml và có đường sơn và bình đựng phía dưới béc súng phun sơn. Công ty chúng tôi vừa giới thiệu về dòng súng phun sơn Anest Iwata W-71, để xem thêm về dòng súng phun sơn này quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Súng phun sơn W-71.

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 chính hãng

Vui lòng xem thêm về các loại súng phun sơn Anest Iwata chính hãng tại đây:

Clip về các loại súng phun sơn Anest Iwata chính hãng

Với dòng súng có kim béc lớn hơn của Anest Iwata ta có thể kể đến các loại súng phun sơn W-77, kim súng phun sơn W-77 có nhiều kích cỡ từ 1.5mm, 2.0mm, đến 2.5mm, đặc biệt có model chuyên phun sơn sần thùng loa là W-77-SGD, Quý khách có thể tham khảo thêm về các loại súng phun sơn W-77 tại đây: Súng phun sơn W-77 Anest Iwata. Như hình bên dưới quý khách có thể thấy hình ảnh súng phun sơn Anest Iwata chính hãng W-77 và W-101, vào năm 2017 hãng Anest Iwata vừa có thêm tem chống hàng giả dán ngoài vỏ hộp, đây là loại tem nếu bóc sẽ bị rách. Năm trước thì hãng chỉ có loại tem khía các cạnh được dán trên thân súng phun sơn, như video trên chúng tôi đã giới thiệu.

Tiếp theo là dòng súng phun sơn cầm tay W-101 của hãng Anest Iwata, với dòng súng phun sơn này, kích thước kim béc của súng cũng được chia là nhiều kích cỡ, dạng thông dụng của dùng súng phun sơn này bao gồm W-101-134G và súng phun sơn W-101-152G với kích thước kim thông dụng là 1.3mm và kích thước 1.5mm, dòng súng phun sơn W-101 cao cấp hơn dòng súng phun sơn W-71 chuyên dùng để phun trong hãng gara ô tô hoặc xe máy, một số công ty gỗ cần chất lượng sản phẩm cao hơn cũng sử dụng các dòng súng W-101 này.

Súng phun sơn Anest Iwata W-77 chính hãng

Dòng súng phun sơn W-101-134G kích thước kim tương ứng là 1.3mm được dùng trong phủ bóng và phủ màu sản phẩm, với độ tơi mịn cực cao và dòng súng phun sơn W-101-152G kích thước kim tương ứng là 1.5mm được sử dụng để phủ lót (phun lót) sản phẩm, bản rộng của súng W-101-152G lớn hơn W-101-134G một chút. Ngoài ra dòng súng phun sơn này cũng có kiểu súng phun sơn cốc dưới giống dòng súng phun sơn W-71 ở trên, mã súng tương ứng là W-101-134S và W-101-152S. Qúy khách có thể xem thêm các loại súng phun sơn Anest Iwata chính hãng tại đây: Súng phun sơn Anest Iwata W-101.

Dòng súng phun sơn tiếp theo của hãng Anest Iwata là dòng súng W-200, với dòng súng phun sơn này chuyên dùng trong phun ô tô và xe máy,…loại súng phun sơn của dòng này hay được sử dụng có mã là W-200-152G kim béc 1.5mm, W-200-122P kim béc 1.2mm,…Ngoài ra còn có kim béc 1.8mm,….Để xem thêm chi tiết các loại súng phun sơn này quý khách có thể tham khảo tại đây: Súng phun sơn W-200.

Tiếp theo súng phun sơn của hãng Anest Iwata là dòng súng W-300 và dòng súng phun W-400, đây cũng là các dòng súng phun sơn chuyên dụng cho ô tô,…Với các model thông dụng là W-400-142G, có bình đựng sơn ở giữa phía trên, kích thước kim và cốc đựng tương ứng là 1.4mm và 600ml, đặc biệt loại cốc đựng sơn này bằng nhựa, nên khá nhẹ nhàng cho tay cầm, dòng súng phun sơn W-300 có model hay được sử dụng là W-300-132G có kim béc 1.3mm. Để tham khảo thêm các dòng súng phun sơn W-400 và W-300 quý khách có thể xem tại đây: W-300, W-400.

Dòng súng phun sơn tự động của hãng Anest Iwata thông thường hay sử dụng dòng WA-101 và WA-200, với kiểu dáng súng phun sơn hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên chỉ khác kích thước và kim béc súng phun sơn WA-200 thường lớn hơn WA-101, các model hay được sử dụng của dòng súng phun sơn tự động này là: WA-101-102P, WA-101-082P Kim 1.0mm và 0.8mm, với dòng súng phun sơn tự động WA-200 thì model thường dùng là WA-200-122P kim béc 1.2mm, còn rất nhiều kích thước kim béc của súng phun sơn WA (tự động) mà quý khách có thể tham khảo tại đây: WA-200 và WA-101.

Ngoài ra, hãng súng phun sơn Anest Iwata còn có dòng súng phun sơn áp lực thấp, với các model thông dụng hiện nay là LPH-50, LPH-80, LPH-101, LPH-200, LPH-300, LPH-400,…dòng súng áp lực thấp sẽ tiết kiệm sơn hơn các dòng súng phun sơn thông thường. Các dòng súng này có các model hay được khách hàng sử dụng là model LPH-50-102G có kim béc 1.0mm, LPH-80-102G kim 1.0mm, và LPH-80-044G kim béc 0.4mm, cốc trên ở giữa 150ml chuyên dùng phun tỉa phun dặm vá. Để tham khảo thêm các dòng súng phun sơn áp lực thấp quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: LPH-50, LPH-80, LPH-101, LPH-200, LPH-300, LPH-400.

* Phần 2: Cách phân biệt súng phun sơn Anest Iwata chính hãng và hàng nhái:

Hiện nay, thị trường súng phun sơn Anest Iwata có khá nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng, với chất lượng giảm nhiều lần so với hàng chính hãng, để giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm súng phun sơn chính hãng, đúng chất lượng và giá cả hợp lý, sau đây công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái.

  1. Cách phân biệt súng phun sơn Anest Iwata W-71 chính hãng:

Súng phun sơn Anest Iwata W-71 là thiết bị phun sơn chuyên dùng để phun đồ gỗ nội thất, với một cây súng phun sơn W-71 chính hãng thì lượng sơn được phun ra khá tơi mịn, độ bề súng phun sơn rất cao, khi quý khách mua đúng hàng sẽ tạo được các sản phẩm đẹp, ít tốn chi phí mua dụng cụ phun sơn, trên thị trường súng phun sơn hiện nay, loại súng phun sơn W-71 hàng nhái kém chất lượng đang được bán với giá rất rẻ, và chất lượng rất thấp so với hàng chính hãng.

Để giúp quý khách mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, công ty chúng tôi xin giới thiệu một số cách nhận biết hàng nhái kém chất lượng để quý khách phân biệt tránh mua phải hàng không chính hãng.

Dấu hiệu đầu tiên ta cần quan sát toàn thể cây súng phun sơn, nếu là hàng chính hãng thì đường nét và các chữ được khắc rất tinh xảo, còn hàng nhái khắc sẽ không được đẹp, nhìn cây súng khá dại.

Dấu hiệu thứ hai là tem chống hàng giả dán trên thân súng phun sơn, nếu là hàng chính hãng sẽ là loại tem vỡ, có xẻ các rãnh, khắc rãnh trên tem, nếu bóc sẽ bị ránh, còn tem được dán trên hàng không chính hãng thì sẽ không có dạng tem vỡ, có thể bóc ra dán lại bình thường. Khi nhìn nghiêng, nếu tem chính hãng sẽ thấy có biểu tượng Anest Iwata của hãng màu xanh còn hàng nhái thì không có.

Dấu hiệu thứ ba là các nét chữ khắc trên béc súng phun sơn Anest Iwata W-71 chính hãng được khắc rất đều và đẹp, còn súng không chính hãng sẽ được khắc không đều, màu sắc xám đen không đẹp mắt.

Dấu hiệu thứ tư là trọng lượng của súng phun sơn không chính hãng sẽ lớn hơn súng chính hãng, với súng phun sơn W-71 chính hãng thì trọng lượng khoảng 450g, còn súng không chính hãng thì trọng lượng lớn hơn 450g.

Dấu hiệu thứ năm là khi bóp cò súng phun sơn chính hãng sẽ rất êm, không có tiếng kêu còn khi bóp cò súng phun sơn không chính hãng thì sẽ nghe tiếng âm thanh rất rõ khi bóp cò.

Dấu hiệu thứ sáu là hiện nay năm 2017, hãng Anest Iwata vừa đưa thêm một loại tem dán chống hàng giả, được dán trực tiếp trên vỏ hộp, quý khách có thể nhắn tin nhắn để xác định được hàng chính hãng. Với loại tem này quý khách có thể kiểm tra xuất xứ của súng phun sơn bằng cách: dùng ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra mã QR code trên tem, hoặc mã vạch trên vỏ hộp súng phun sơn, dùng điện thoại soạn tin nhắn với cú pháp trên tem.

  1. Cách phân biệt súng phun sơn Anest Iwata W-101 chính hãng:

Súng phun sơn W-101 là loại súng phun sơn thường được sử dụng để phun trong các gara ô tô, xe máy với độ tơi mịn của súng rất cao, việc chọn lựa được cây súng chính hãng sẽ giúp chiếc xe trở lên bóng đẹp như mới. Với súng phun sơn W-101 hàng chính hãng việc phân biệt cũng tương tự như súng phun sơn W-71 ở trên, với cây súng phun sơn chính hãng, thường độ tinh xảo của súng rất cao, độ bền gấp nhiều lần so với súng không chính hãng.

Với việc dán các tem vỡ trên thân súng phun sơn W-101 và hộp súng phun sơn hiện nay quý khách hàng khá dễ dàng để có thể phân biệt được một cây súng chính hãng và một cây súng phun sơn không chính hãng.

Ngoài các cách phân biệt súng phun sơn chính hãng W-71 và W-101 và hàng nhái ở trên chúng ta cũng có thể áp dụng các các trên với nhiều sản phẩn khác của hãng Anest Iwata như: WA-101, WA-200, W-200, W-300, W-400,….Nếu cần biết thêm chi tiết về cách phân biệt súng chính hãng và hàng nhái quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kĩ thuật hoặc nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc mà quý khách yêu cầu.

Với các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng ở trên, hy vọng quý khách đã phần nào chuẩn bị được cho mình các kiến thức để nhận biết hàng nhái, hàng kém chất lượng và hàng chính hãng. Thị trường súng phun sơn hiện nay khá phức tạp nên khi mua hàng, đặc biệt là mua hàng Anest Iwata quý khách cần chú ý các đặc điểm trên để tránh mua phải hàng nhái hàng không đúng chất lượng.

Việc nhận biết trên đây là điều quý khách cần xem kĩ, tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường sẽ giúp quý khách yên tâm thật sự về sản phẩm mình vừa mua. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị lâu năm trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn và thiết bị công nghiệp, các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo hàng chính hãng 100%. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng được đào tạo cực kì bài bản, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có thể chọn lựa được các sản phẩm chính hãng và phù hợp với công việc của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *