Ba lưu ý quan trọng trước khi xi mạ chrome

Trong quá trình xi mạ chrome nano trải qua một số công đoạn nhất định. Việc xi mạ chrome là công đoạn phun các loại hóa chất (thường là A, B, K và S) lên bề mặt các sản phẩm. Qua bài viết này, công ty chúng tôi muốn đưa ra cho quý khách 2 lưu ý quan trọng trước khi tiết hành xi mạ chrome. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ có được các sản phẩm xi phun như ý.
Xi mạ chrome nano là công nghệ không mấy phức tạp, có thể áp dụng trong các xưởng từ lớn đến nhỏ như: xưởng xe máy, xưởng gara ô tô, xưởng đồ gỗ nội thất, đơn vị thi công các công trình như: xi mạ trong karaoke, xi mạ tại các quán cafe, vũ trường,…và rất nhiều các lĩnh vực có thể ứng dụng công nghệ xi mạ này được.

Việc chỉ cần sử dụng hóa chất để phun lên trên bề mặt tất cả các sản phẩm và tạo ra được các màu sắc đặc trưng của công nghệ xi phun khác nhau, từ màu vàng 18K, 24K, màu xanh, đỏ, tím,màu inox,…óng ánh đẹp mắt đã thu hút được cực lớn các khách hàng. Từ những người muốn tạo cho chiếc xe máy của mình khác biệt, chiếc ô tô mang phong cách riêng đến các sản phẩm trang trí trong nhà, nhà hàng, khách sạn trở lên cực kì đẹp mắt.

Trong quá trình xi mạ chrome nano thì công đoạn trước khi xi mạ là cực kì quan trọng, cần có các xử lý thật tốt sau đó mới có thể tiến hành công đoạn xi phun được. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu ba lưu ý quan trọng trước khi tiết hành xi phun, giúp quý khách có thể thực hiện tốt hơn việc xi phun sản phẩm của mình. Sau đây là các lưu ý trước khi tiết hành công đoạn xi phun.

Đầu tiên là việc sơn phủ bề mặt sản phẩm, quý khách cần thực hiện sơn phủ sơn lót thật kĩ sản phẩm, quá trình xi phun có đẹp, sản phẩm có sáng bóng hay không là nhờ vào công đoạn này, quý khách cần xử lý thật kĩ bề mặt, một số khách hàng không rõ nên cứ để sản phẩm chưa qua xử lý và tiến hành xi mạ luôn sẽ khiến sản phẩm bị lỗi, tốn nguyên liệu xi phun.

Tiếp theo là việc sấy khô bề mặt sản phẩm, một số thợ xi mới thử lần đầu quá trình xi mạ, khi đã sơn lót và sơn bóng sản phẩm nhưng tiến hành sấy sản phẩm chưa thực sự khô, khiến cho sản phẩm mang vào xi bị một số lỗi như ố vàng, thậm chí không lên màu inox sáng đẹp. Do vậy, quý khách cần hết sức lưu ý quá trình sấy không sản phẩm sau khi đã sơn phủ kĩ và phủ lớp 2k lên bề mặt sản phẩm. Sau khi phủ 2K quý khách không được đụng tay trực tiếp vào sản phẩm hoặc để bụi bám vào sản phẩm.

Lưu ý thứ ba là việc sử dụng PU 2K, quý khách cần chọn sản phẩm PU 2K từ các hãng sản xuất tốt hoặc mua PU 2K từ công ty chúng tôi để có được sản phẩm 2K tốt nhất cho quá trình xi phun. Keo phủ cuối cùng của quá trình xi phun cũng phải hết sức lưu ý. Vì ảnh hưởng đến chất lượng, độ cứng của sản phẩm xi mạ. Quý khách có thể tham khảo thêm về keo phủ tại đây: Keo phủ trong xi mạ chrome.

Trên đây là một số lưu ý rất quan trọng trước khi tiến hành xi mạ chrome nano quý khách cần thực hiện đúng để tránh sản phẩm xi phun không đảm bảo như ý muốn.

Nếu có thắc mắc gì thêm về quá trình xi mạ chrome nano quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc, bộ phận kĩ thuật và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng cho quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách thành công với ứng dụng xi mạ chrome của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *