Bộ bút vẽ mỹ thuật chuyên dụng AC-047 và AC-048

Hiện nay, việc sở hữu một cây bút vẽ mỹ thuật (súng phun sơn mỹ thuật) là điều rất cần thiết của nhiều người. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số dòng bút vẽ mỹ thuật (còn gọi là airbrush hoặc súng phun sơn mỹ thuật) thường được sử dụng.

Với các dòng súng phun sơn mỹ thuật hiện nay khá được ưa chuộng như: Anest Iwata của Nhật Bản, Royalmax của Đài Loan, Ophir của Đài Loan. Với các model thường được sử dụng như: HD-130, HD-134 có 03 đầu kim 0.2mm, 0.3mm và 0.5mm, loại HD-134 này có 2 cốc đựng sơn rời 7CC và 22CC kèm theo bút vẽ.

Về dòng súng Ophir thường có 02 bộ súng phun sơn mỹ thuật AC-047 và AC-048. Trước tiên nói về bộ súng phun sơn mỹ thuật AC-047, bộ này có 06 súng, với 06 màu sắc khác nhau.

Do trong quá trình sử dụng, nếu chỉ sử dụng 1 súng phun thì nếu muốn thay đổi màu sơn ta thường phải vệ sinh sạch sẽ súng phun trước khi cho màu mới vào sử dụng, lọ đựng sơn của bút khá lớn 22CC sẽ đỡ tốn thời gian đổ thêm sơn vào,  các điều này khá bất tiện và mất thời gian. Do vậy, với bộ bút vẽ mỹ thuật AC-047 này chúng ta có thể sử dụng mỗi bút một màu, tăng hiệu suất làm việc.

Tiếp theo là bộ bút vẽ mỹ thuật AC-048, đây là bộ bút vẽ đa năng, với 06 cây bút vẽ đủ kiểu dáng và kích thước kim béc củabút vẽ, Trong bộ kit này bao gồm 06 cây bút OP-800, OP-82, OP-30, OP-34, OP-37, OP-80. Gồm nhiều cốc đựng sơn, các kiểu cốc đựng sơn gắn liền thân súng, cốc đựng sơn rời, cốc đựng sơn bên hông bút hoặc phía dưới bút vẽ. các đầu kim bút trong bộ này gồm các loại như sau: 0.2mm, 0.3mm, 0.35mm và 05mm. Với bộ bút vẽ đa năng này các bạn có thể tha hồ thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình, trong quá trình vẽ khi sử dụng bộ bút vẽ rất tiện lợi.

Sau đây là chi tiết các loại bút vẽ mỹ thuật trong bộ bút vẽ AC-048 Ophir, đầu tiên là hai cây bút OP-30 và OP-34 với đầu kim 0.3mm, loại bút vẽ OP-34 có hai cốc đựng sơn rời, một cốc đựng 22cc và 01 cốc đựng 7cc, loại bút vẽ OP-30 có cốc đựng sơn gắn liền 7cc với kiểu dáng đẹp, độ bền cao.

Tiếp theo là loại bút vẽ mỹ thuậtOP-37 và bút vẽ mỹ thuật OP-80, loại bút vẽ mỹ thuật OP-37 có kim béc 0.3mm, cốc đựng sơn 2cc, bút vẽ mỹ thuật OP-80 có kim béc 0.2mm và cốc đựng sơn 9cc. Với việc tính toán khá kĩ trong quá trình phun vẽ nên các loại cốc đựng sơn đã được tính toán về dung tích vừa đủ cho từng loại sơn và màu sơn.

Hai loại bút vẽ mỹ thuật tiếp theoTiếp theo là loại bút vẽ mỹ thuật OP-800 với đường kính kim béc 0.35mm cốc đựng sơn nằm phía dưới thân súng, với dung tích 22CC, và loại bút vẽ mỹ thuật OP-82 với đường kình kim béc 0.5mm và cốc đựng sơn 22CC, với các loại bút vẽ này chúng ta có thể vẽ được các nét to hơn các loại phía trên.

Ngoài các loại bút vẽ ở trên, quý khách có thể tham khảo thêm các loại bút vẽ mỹ thuật mà chúng tôi cung cấp tại đây: bút vẽ mỹ thuật. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn và thiết bị công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được cho mình sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi. Chúc quý khách có sản phẩm ưng ý nhất với công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *