Bút vẽ mỹ thuật HD-180 và HD-130

Súng phun sơn mỹ thuật còn gọi là bút vẽ mỹ thuật (hay súng vẽ mỹ thuật – airbrush) là dụng cụ được nhiều thợ sơn ưa chuộng, công dụng của súng phun sơn mỹ thuật khá đa dạng, từ việc vẽ lên các loại xe ô tô, vẽ lên các loại xe máy, vẽ lên tượng hoặc vẽ lên áo dài,…và vẽ lên tường,…

Hôm nay, công ty VI GO VIỆT Chúng tôi xin giới thiệu hai mẫu súng phun sơn mỹ thuật đặc thù trên thị trường, được đông đảo giới nghệ thuật sử dụng, đây là hai công cụ không thể thiếu với thợ vẽ. Với thiết kế cực kì tinh xảo, độ bền cao và kiểu dáng đẹp mắt, bút vẽ mỹ thuật HD-130 và bút vẽ mỹ thuật HD-180 luôn mang lại cho các thợ vẽ sự hài lòng cao về sản phẩm. Hai loại bút này của hãng Royalmax Đài Loan sản xuất và được công ty VI GO VIỆT chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường.

Kiểu bút vẽ mỹ thuật HD-130 được thiết kế với kim 0.3mm đặc trưng vì sự vừa vặn trong kích thước kim béc, bút vẽ mỹ thuật này được thiết kế có nút vặn phía sau đuôi rất dễ dàng thao tác cho việc điều chỉnh lượng sơn ra lớn nhỏ, cốc đựng sơn liền gắn trên thân súng có ưu điểm là gọn gàng, người thợ dễ sử dụng và điều khiển súng phun.

Hình ảnh bút vẽ mỹ thuật HD-130 của hãng Royalmax Đài Loan

Cốc đựng sơn (hay còn gọi là bình chứa sơn) gắn liền trên thân súng có kích thước 7ml, súng phun được thiết kế với thân bằng hợp kim kết hợp với phần nhựa cực bền phí sau đuôi súng cực bền, thiết kế của bút cực kì đơn giản và tiện dụng, giúp cho việc vệ sinh súng phun sau khi sử dụng rất dễ dàng. Loại bút vẽ này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Bút vẽ mỹ thuật HD-180 được thiết kế tinh xảo với thân súng bằng hợp kim, kim súng phun 0.2mm hoặc 0.3mm, thường sử dụng loại 0.2mm, thiết kế bình đựng sơn lớn hơn loại HD-130 một chút, tổng sức chứa của loại cốc gắn liền trên thân súng là 9ml. Thân súng được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim, nhưng vẫn đảm bảo vừa vặn tay người dùng và trọng lượng cực kì phù hợp.

Hình ảnh Chi tiết của Bút vẽ mỹ thuật HD-180 

Đặc biệt hơn loại bút HD-130 ở trên, bút HD-180 có thiết kế nút chỉnh hơi dưới đầu bút rất tiện dụng, quý khách có thể chỉnh được lượng hơi lớn nhỏ tùy ý của mình một cách cực kì dễ dàng là vặn núm chỉnh của súng, hơn nữa, ngoài nút chỉnh lượng sơn lớn nhỏ phía sau đuôi bút giống loại HD-130 thì bút HD-180 thiết kế có thể vặn được nút cố định kim mà không cần phải tháo đuôi súng phun ra, điều này tiết kiệm thời gian chỉnh bút vẽ cho người sử dụng khá nhiều.

Với các giới thiệu về tính năng của 2 loại bút vẽ mỹ thuật (súng phun sơn) mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng quý khách có thể chọn lựa cho mình được loại bút ưng ý và phù hợp với công việc nhất, mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng và kĩ thuật của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và mang lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *