Các bước cần chuẩn bị trước khi xi mạ chrome nano

Xi mạ chrome là công nghệ mới hiện nay, việc xi mạ chrome nano trải qua một số bước (quy trình) nhất định, bước đầu tiên của quá trình xi mạ chrome nano là bước chuẩn bị dụng cụ, chuẩn bị hóa chất, và chuẩn bị sản phẩm cần xi mạ.

Hôm nay, Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách chi tiết bước cần chuẩn bị trước khi xi mạ chrome nano, hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị xi mạ và hoàn thiện các sản phẩm của mình.

Với công nghệ xi mạ chrome nano bước chuẩn bị ban đầu là rất quan trọng, cần nói thêm rằng công nghệ xi mạ chrome nano cần các dụng cụ chính như sau: Đầu tiên là cây súng phun xi mạ chrome hai đầu (hoặc hai đầu trên một nắp chụp, thường dùng loại súng xi mạ chrome KZ15 hoặc súng xi mạ chrome special coating,…), sau đó là các cây súng phun hóa chất K, hóa chất S, và súng xịt nước và xịt bụi. Để xem chi tiết hơn về cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano quý khách có thể xem tại đây: Cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano.

Một vấn đề quan trọng đầu tiên là việc xử lý bề mặt cần xi mạ, công nghệ này có thể xi mạ trên tất cả các bề mặt từ Kim loại, nhựa composite, thủy tinh, gốm sứ, cao su, trên các sản phẩm tượng, xe máy, ô tô,…và rất nhiều các sản phẩm khác, tuy nhiên, các bề mặt này trước khi tiến hành xi mạ cần được xử lý kĩ bề mặt, cần sơn phủ lót căng bóng bề mặt và sấy thật khô ở nhiệt độ 40 đến 60 độ, để bề mặt được căng bóng.

Bước tiếp theo của quá trình xi mạ chrome nano là việc pha hóa chất xi mạ chrome nano, với tỉ lệ pha đã được đưa sẵn, quý khách chỉ cần pha đúng tỉ lệ với nước cất hoặc nước lọc R.O, trong công đoạn này, quý khách cần hết sức chú ý về tỉ lệ hóa chất, cần tỉ lệ đều, sau khi pha xong thì tất cả các loại hóa chất phải trong như nước lọc và nếu trường hợp hóa chất không trong thì quý khách cần liên hệ với chúng tôi để bộ phận kĩ thuật của chúng tôi giúp quý khách khắc phục trường hợp này.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các loại súng xi mạ chrome nano, các hóa chất phục vụ quá trình xi mạ, chúng tôi chuyển giao công nghệ xi mạ chrome nano đến quý khách miễn phí, tư vấn hướng dẫn chi tiết các bước để quý khách hoàn thiện sản phẩm của mình. Ngoài các sản phẩm phục vụ quá trình xi mạ chrome nano, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phun sơn: Bơm sơn, súng phun sơn, nồi trộn sơn, dây dẫn, cốc đo độ nhớt NK-2, máy chà nhám,….và rất nhiều các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *