Các bước cơ bản trong quá trình xi mạ chrome nano

Xi mạ chrome nano hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm và một số xưởng đã tiến hành gia công sản phẩm, với đặc điểm của công nghệ xi mạ chrome nano là công cụ đơn giản, quy trình xi mạ chrome nano nhanh chóng, do đó rất nhiều thợ đã ứng dụng công nghệ này vào nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách quy trình xi mạ chrome nano, các bước xi mạ đơn giản cho đến khi hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mạ vàng trên sản phẩm sử dụng công nghệ xi mạ chrome nano

Về cơ bản, công nghệ xi mạ chrome nano là việc dùng các loại hóa chất (A, B, K và S) phủ một lớp lên bề mặt sản phẩm, các loại hóa chất này sẽ tạo thành lớp mạ bạc Inox làm cho bề mặt sản phẩm sáng bóng ánh gương với nhiều màu sắc khác nhau.

Thường các màu như xi mạ vàng, xi mạ inox ánh gương, đỏ,…hay được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt trong xi mạ chrome nội thất, karaoke,…xi mạ trên bàn ghế, xi mạ trên tượng,..thường hay ưa chuộng xi mạ vàng.

Xi mạ vàng trên sản phẩm bằng công nghệ mạ chrome nano

Một số bước cơ bản trong quá trình xi mạ chrome nano ta cần quan tâm như sau: Bước đầu là quá trình phủ bề mặt sản phẩm, quý khách phải lưu ý về bước này vì khá quan trọng, quyết định bề mặt sản phẩm sau khi xi mạ chrome nano có đẹp hay không?.

Bước tiếp theo của quá trình xi mạ chrome nano là việc phun hóa chất xi mạ, như ở trên chúng tôi đã giới thiệu, bao gồm 4 loại cơ bản, thông thường là A, B, K và hóa chất S. Khi quý khách mua hóa chất về sẽ bao gồm 6 loại cơ bản là A1, A2, A3, B, K, và S. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành pha chế thành 4 loại bằng cách trộn 3 loại hóa chất A1, A2, A3 với nhau và với nước R.O hay nước cất càng tốt.

Công nghệ xi mạ chrome nano vàng trên sản phẩm

Một số loại hóa chất đang bán trên thị trường thường phải pha với nước cất tuy nhiên hóa chất được công ty VI GO VIỆT chúng tôi pha chế luôn đảm bảo chất lượng cao do đó khi pha chỉ cần pha với nước R.O và trong quá trình xi mạ chrome nano không hề bị ố vàng như một số loại hóa chất đang bày bán trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Với 4 loại hóa chất xi mạ chrome nano ở trên ta phải phun hóa chất K đầu tiên (còn gọi là hóa chất tiền liên kết), sau đó hóa chất A và B, cuối cùng là phun hóa chất chống ố vàng S. Trong mỗi quá trình xi mạ bằng hóa chất ta phải rửa kĩ bằng nước R.O hoặc nước cất để làm sạch các hóa chất thừa còn sót lại trên sản phẩm giúp cho bề mặt sản phẩm được sáng bóng đẹp hơn.

Xi mạ chrome nano vàng trên vành xe

Trên đây là quá trình xi mạ chrome nano cơ bản, với quá trình xi mạ chrome nano như trên quý khách cần trang bị thiết bị phục vụ cho xi mạ, thiết bị dùng cho việc xi mạ chrome nano này khá đơn giản, quan trọng nhất là cây súng phun hóa chất A và B là súng phun hai đầu, hoặc súng phun mạ hai đầu trên một nắp chụp.

Với các bước cơ bản mà bài viết của công ty VI GO VIỆT chúng tôi chia sẻ, hy vọng quý khách sẽ có cái nhìn cơ bản nhất về công nghệ xi mạ chrome nano này. Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ xi mạ chrome nano, cũng như chi tiết kĩ thuật xi mạ chrome nano, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc mà quý khách gặp phải, giải quyết và đưa ra các giải pháp nhằm giúp hoàn thiện sản phẩm của quý khách.

Ngoài các sản phẩm phục vụ quá trình xi mạ chrome nano như: Súng phun mạ chrome nano hai đầu, súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S, súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp (hai lỗ phun hóa chất trên một đầu phun), các loại hóa chất xi mạ chrome nano,…công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng và thiết bị phun sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, dây dẫn sơn,…máy đo độ bóng, máy đo độ dày, cốc đo độ nhớt sơn NK-2,….máy nén khí mini và các loại bút vẽ mỹ thuật chuyên dụng. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *