Các bước từ cơ bản đến hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome nano

Xi mạ chrome (hay còn gọi là xi mạ chrome nano) là công nghệ khá mới hiện nay, quy trình và từng bước để thực hiện công nghệ này khá đơn giản. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các bước để hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome nano từ cơ bản đến khi hoàn thiện sản phẩm. Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc thực hiện quá trình xi mạ chrome nano.

Việc thực hiện công nghệ xi mạ chrome nano này đầu tiên cần hệ thống phun mạ chrome nano, cơ bản nhất gồm các thành phần sau: các loại súng xi mạ, các bình chứa hóa chất, các loại dây dẫn hóa chất, hóa chất xi mạ chrome nano.

Xi mạ vàng bằng công nghệ chrome nano

Bước cơ bản nhất để bắt đầu quá trình xi mạ chrome nano bao gồm:

  1. Sơn phủ kĩ bề mặt sản phẩm
  2. Phun nước rửa bề mặt sản phẩm.
  3. Phun hóa chất tiền liên kết K.
  4. Phun nước rửa bề mặt.
  5. Phun hóa chất A, B (sử dụng súng phun mạ chrome hai đầu hoặc hai đầu trên một nắp chụp, một số loại súng thường được khách hàng ưa chuộng sử dụng bao gồm: súng phun hóa chất A, B hai đầu KAY-AB, súng phun hóa chất hai đầu trên một nắp chụp KAIZONG KZ15, Súng phun hóa chất hai đầu trên một nắp chụp Special Coating,…).
  6. Phun nước rửa kĩ bề mặt.
  7. Phun hóa chất hoạt hóa chống ố vàng S.
  8. Rửa sạch bằng nước và xịt bụi khô sạch bề mặt.

Xi mạ chrome nano vàng trên mọi chất liệu

Trên đây là các bước cơ bản trong quá trình xi mạ chrome nano, trong quá trình xi mạ chrome nano còn có một số xử lý cụ thể, một số trường hợp cụ thể, để rõ hơn chi tiết về các xử lý này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhất.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ ngành xi mạ chrome nano, hóa chất xi mạ chrome nano,…và các thiết bị phun sơn trong ngành gỗ, nội thất, trong gara ô tô, trong ngành xây dựng như: máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn epoxy,…và rất nhiều sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *