Các bước xi mạ Chrome Nano

Xi mạ chrome (spray nano chrome) là công nghệ tiên tiến hiện nay, đã và đang được áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, từ các lĩnh vực quảng cáo, gốm sứ,…ô tô xe máy,…đến các lĩnh vực khác. Để thực hiện công nghệ này thiết bị và các bước xi mạ chrome rất đơn giản.
Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các bước xi mạ chrome nano để quý khách có thể ứng dụng vào công việc của mình.
Công nghệ xi mạ là việc phun các hóa chất lên bề mặt sản phẩm để tạo lớp bạc inox cực kì sáng bóng ánh gương lên bề mặt sản phẩm. Độ bền của xi mạ chrome được công ty chúng tôi test rất kĩ, rất đảm bảo, cách kiểm tra chất lượng xi mạ quý khách có thể tham khảo tại đây: Kiểm tra chất lượng xi mạ.

Quá trình xi mạ chrome nano được trải qua 3 công đoạn lớn:

Công đoạn đầu tiên là việc sơn lót sơn phủ bề mặt sản phẩm kĩ càng, sấy thật khô và phủ 2K sấy khô, trong công đoạn này, quý khách cần hết sức chú ý, đây là công đoạn quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sản phẩm và chất lượng xi mạ chrome nano.
Công đoạn thứ hai là việc phun phủ hóa chất xi mạ chrome lên bề mặt sản phẩm cần xi phun sau khi sản phẩm đã được phun lót và phun bóng kĩ càng. Trong quá trình xi mạ này, cần hết sức chú ý đến vấn đề phương pháp phun (phun A, B, K và S).
Công đoạn cuối cùng của việc xi mạ chrome là xịt sạch nước bằng khí nén, sau đó phải sấy thật khô sản phẩm đã xi mạ chrome. Việc sấy khô sản phẩm này rất cần thiết, nếu sản phẩm chưa được sấy khô thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng xi phun. Sau khi sấy khô xong chúng ta tiến thành phủ 2K lên bề mặt sản phẩm. Một chú ý quan trọng ở đây là quý khách cần chọn được loại 2K thật tốt để tránh việc bị ố vàng,…hay các lỗi khác. Quý khách có thể tham khảo tại đây: Keo phủ xi mạ.
Trên đây là 3 công đoạn quan trọng trong quá trình xi mạ chrome nano. Quý khách cần chú ý kĩ càng các công đoạn, một lưu ý rất quan trọng trong quá trình xi phun nano chrome, quý khách không được sờ tay hay để bụi vào sản phẩm, nếu quý khách để bụi bẩn vào sản phẩm sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm không đẹp, có thể bị lỗi.

Để xi mạ chrome được, cần chuẩn bị các loại dụng cụ xi phun như sau: Súng phun hai đầu (hoặc súng phun hai đầu trên một nắp chụp), súng phun hóa chất K, và súng phun hóa chất S, súng xịt nước cất, súng xịt bụi. Ngoài ra quý khách cần các loại súng phun sơn để phun lót, phun bóng, phủ 2K trong quá trình xi phun, nên chọn loại súng phun sơn loại tốt.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất xi mạ chrome nano và các thiết bị xi mạ chrome. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách thực hiện quá trình xi phun một cách chuyên nghiệp. Từ công đoạn sơn lót, sơn phủ bóng,…đến công đoạn xi phun, và hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài công nghệ xi ma chrome nano, chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị ngành sơn (súng phun sơn, thùng khuấy sơn, bơm sơn,…), thiết bị công nghiệp các loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *