Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy đánh bóng

Máy đánh bóng là dụng cụ được tất cả các gara ô tô và sửa chữa xe máy sử dụng. Việc lựa chọn các loại máy đánh bóng phù hợp công suất sử dụng, kích thước, chủng loại và độ bền của máy đánh bóng được các xưởng rất quan tâm. Trong bài viết hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy đánh bóng và một số câu hỏi thường gặp để nâng cao hiệu quả sử dụng của máy đánh bóng.

Câu hỏi 1: Có bao nhiêu loại máy đánh bóng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh bóng của Nhật Bản và của Đài Loan, các hãng máy đánh bóng hiện nay có Kawasaki của Nhật Bản, Yunica của Đài Loan, Compact của Nhật Bản,…Với kích thước và công suất của máy đánh bóng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Máy đánh bóng.

Câu hỏi 2: Kích thước đế các loại máy đánh bóng?

Kích thước đế lông cừu của các loại máy đánh bóng thường có các kích cỡ sau: 100mm, 125mm, 150mm, 180mm.

Câu hỏi 3: Nên sử dụng loại máy đánh bóng nào?

Máy đánh bóng có rất nhiều loại của Đài Loan và của Nhật Bản,…Với các kích thước đế bóng và công suất khác nhau, máy của Nhật có loại của Kawasaki: KPT-36P,…máy chà nhám của Yunica có YS-36P và YS-37P thường được sử dụng nhiều.

Câu hỏi 4: Các thiết bị sử dụng kèm với máy đánh bóng là gì?

Máy đánh bóng thường dùng bằng điện hoặc bằng hơi, tuy nhiên dụng cụ dùng hơi thường được ưa chuộng hơn do an toàn hơn dụng cụ điện. Với dụng cụ dùng hơi bạn chỉ cần có thêm máy nén khí là có thể sử dụng được.

Câu hỏi 5: Cách sử dụng máy đánh bóng như thế nào cho hiệu quả?

Việc đánh bóng sẽ tốt hơn nếu vừa đánh bóng vừa làm ướt bề mặt vật cần đánh bóng, vì vậy, khi đánh bóng chúng ta nên ngồi gần nơi có nguồn nước cấp, như vậy sẽ giúp làm việc tốt hơn, và có chất lượng đánh bóng tốt hơn.

Câu hỏi 6: Giá cả của các loại máy đánh bóng trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giá cả của các loại máy đánh bóng tùy công suất và xuất xứ của sản phẩm, các sản phẩm của Nhật Bản thường giá sẽ cao hơn nhiều so với các loại máy đánh bóng của Đài Loan. Tùy vào kinh phí và công việc quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Câu hỏi 7: Độ bền của các loại máy đánh bóng?

Tùy từng  hãng sản xuất mà các loại máy đánh bóng có độ bền khác nhau, một số hãng máy đánh bóng có độ bền cao có thể kể đến như: máy đánh bóng hãng Kawasaki Nhật Bản, máy đánh bóng hãng Compact Nhật Bản, máy đánh bóng hãng Yunica Đài Loan,….

Câu hỏi 8: Địa chỉ mua máy đánh bóng ở đâu?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp, công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy đánh bóng, máy chà nhám, mày mài hơi, các thiết bị phun sơn như: Súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm màng, dây dẫn sơn, cốc đo độ nhớt, bút vẽ mỹ thuật,…Việc mua sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi hoặc nếu quý khách ở xa chúng tôi có đại lý phân phối ở các khu vực miền bắc,…nếu quý khách ở xa các khu vực công ty chúng tôi có liên kết với đơn vị chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát nhanh và quý khách sẽ nhận hàng sau đó thanh toán tiền.

Câu hỏi 9: Các linh phụ kiện thay thế cho máy đánh bóng có đầy đủ không?

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi có đầy đủ các linh kiện thay thế của máy đánh bóng và các thiết bị khác mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp, khi mua sản phẩm quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng và linh kiện thay thế đầy đủ khi cần thiết.

Câu hỏi 10: Chú ý các vấn đề gì để sử dụng máy đánh bóng được an toàn?

Nước kim loại đánh bóng chạy ra rất độc hại vì nó có chưa nhiều nguyên tố ở nồng độ vi lượng, như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng cũng như tới người xung quanh. Vì vậy, chúng ta cần đeo đầy đủ các trang thiết bị bảo hiểm như kích bảo vệ mắt, khẩu trang,.. đồng thời nên làm việc tránh xa khu tập trung ăn ở của công nhân, nếu không chúng ta nên lắp hệ thống thu gom nước quá trình mài.

Khi sử dụng máy đánh bóng làm sạch bavia nên dùng găng tay để sử dụng, mặc dù hóa chất đánh bóng thái lan không độc hại nhưng phần nào cũng ảnh hưởng đến da tay của người sử dụng.

Rửa sạch sản phẩm sau khi đánh bóng hoặc làm sạch bavia rồi mới thực hiện tiếp công đoạn sau để tránh trường hợp hóa chất đánh bóng kim loại còn dính trên bề mặt sản phẩm sẽ làm cho độ sáng cũng như độ bóng của sản phẩm thay đổi sau vài ngày.

Câu hỏi 11: Nên sử dụng loại máy đánh bóng dùng điện hay dùng hơi?

Hiện nay, việc sử dụng dụng cụ dùng hơi đang là xu thế do tính an toàn trong cháy nổ của các loại dụng cụ dùng hơi, tùy vào tính chất công việc của xưởng mà quý khách lựa chọn dùng điện hay dùng hơi.

Câu hỏi 12: Xưởng ô tô nên dùng loại máy đánh bóng nào?

Các xưởng ô tô nên sử dụng loại máy đánh bóng KPT-36P, KPT-37P, hoặc YS-36P, YS-37P,…

Câu hỏi 13: Xưởng xe máy nên sử dụng loại máy đánh bóng nào?

Nếu quý khách ở xưởng xe máy quý khách nên dùng loại có đế bóng nhỏ, tiết diện hẹp, ví dụ như máy YS-830-1 hoặc YS-830-3,…

Câu hỏi 14: Các thương hiệu máy đánh bóng trên thị trường hiện nay?

Thương hiệu máy đánh bóng hiện nay có thể kể đến: Kawasaki của Nhật Bản, Yunica của Đài Loan,….

Nếu có thắc mắc thêm các vấn đề về Máy đánh bóng hoặc các thiết bị khác, quý khách có thể liên hệ với bộ phận kĩ thuật và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với công việc. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *