Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy mài hơi

Máy mài hơi (air sander) là một dụng cụ rất cần thiết. Ngoài máy mài dùng điện thì việc sử dụng máy mài hơi khá tiện dụng. Một trong các ưu điểm của Máy mài hơi là độ an toàn và linh kiện thay thế khá đơn giản. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại máy mài hơi trên thị trường hiện nay và một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy mài hơi.

Câu hỏi 1: Các dụng cụ sử dụng kèm theo máy mài hơi là gì?
Máy mài hơi là một dụng cụ khá dễ dàng sử dụng, chỉ cần kèm dụng cụ đơn giản là một máy nén khí mini là có thể sử dụng được máy mài hơi.

Câu hỏi 2: Vì sao nên sử dụng máy mài hơi?

Với dụng cụ dùng điện, việc sử dụng không cẩn thận rất dễ xảy ra cháy nổ, gây tai nạn trong quá trình sử dụng. Đối với máy mài hơi nói riêng và các dụng cụ dùng hơi nói chung thì độ an toàn cao hơn so với dụng cụ dùng điện.

Câu hỏi 3: Các loại máy mài hơi trên thị trường hiện nay là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy mài hơi của các hãng, một trong các hãng máy mài hơi thường được sử dụng trên thị trường hiện nay là của hãng Yunica Đài Loan, hãng Kawasaki của Nhật Bản. Một số loại máy mài hơi thường được sử dụng là: KPT-24DG của hãng Kawasaki Nhật Bản, Máy mài khuôn Yunica YG-3605, Máy mài hơi Yuncia YG-3604,… quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Máy mài hơi Yunica, máy mài hơi Kawasaki.

Câu hỏi 4: Độ bền của máy mài hơi như thế nào?

Do cấu tạo khá đơn giản, độ bền của máy mài hơi khá cao, tùy theo hãng mà độ bền của máy cao hay thấp, thông thường các loại máy của Đài Loan và của Nhật Bản thường được nhiều xưởng ưa chuộng sử dụng vì độ bền khá cao.

Câu hỏi 5: Trọng lượng của các loại máy mài hơi?

Trọng lượng của các loại máy mài hơi khá nhẹ, có thể từ 0.5Kg đến 1.9 KG,…tùy từng loại có thể có trọng lượng cao hoặc thấp hơn, tùy nhu cầu sử dụng mà quý khách chọn lựa cho mình trọng lượng của các loại máy mài hơi cho phù hợp. Để chọn được model phù hợp hãy liên hệ với nhân viên bán hàng và kĩ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Câu hỏi 6: Kích thước của đĩa mài hơi bao nhiêu?

Thông thường, với các loại máy mài hơi thì kích thước đĩa mài khí nén là: 100mm (4inch), 125mm (5inch), 175mm (7inch), 200mm (8inch), 225mm (9inch), …

Câu hỏi 7: Có đầy đủ linh kiện thay thế máy mài hơi không?

Máy mài hơi có linh kiện khá đơn giản, việc tìm mua linh kiện cũng dễ dàng, trong quá trình sử dụng ta thay thế linh kiện rất dễ. Công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ các linh, phụ kiện cho các loại máy mài hơi.

Câu hỏi 8: Giá cả các loại máy mài hơi trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, giá cả các loại máy mài hơi khá rẻ, từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Quý khách không nên chọn các loại máy mài quá rẻ, vì có thể không phải hàng chính hãng, dẫn đến độ bền của máy không cao.

Câu hỏi 9: Địa chỉ mua máy mài hơi ở đâu?

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp, các thiết bị phun sơn. Công ty chúng tôi cung cấp các loại máy mài hơi nói riêng và các loại thiết bị công nghiệp nói chung.

Ngoài các thiết bị công nghiệp như: Máy mài hơi, máy đánh bóng, máy chà nhám, máy khoan,…công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị phun sơn như: Súng phun sơn, nồi trộn sơn, dây dẫn sơn, dây dẫn hơi, cốc đo độ nhớt, súng phun mạ chrome, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, hóa chất xi mạ chrome.

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi có liên kết và chi nhánh ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *