Các đặc điểm nổi bật của công nghệ xi mạ chrome nano

Cùng với ngành sơn phủ lên sản phẩm (thường sử dụng súng phun sơn, nồi trộn sơn và bơm sơn), thì công nghệ xi mạ cũng đang rất được quan tâm từ nhiều khách hàng. Việc tạo được lớp mạ sáng bóng trên sản phẩm giúp cho giá trị sản phẩm tăng lên đáng kể. Qua bài viết này, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách các kinh nghiệm và giới thiệu về công nghệ xi mạ chrome nano trên mọi chất liệu. Hy vọng qua bài viết quý khách sẽ có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này và ứng dụng tốt cho sản phẩm của mình.

Một số đặc điểm nổi bật của công nghệ xi mạ chrome nano khiến cho ngày càng nhiều khách hàng quan tâm sử dụng và ứng dụng công nghệ xi mạ này vào các sản phẩm có thể kể đến như:

  1. Xi mạ chrome nano ứng dụng trên mọi chất liệu, bề mặt sản phẩm, bề mặt sản phẩm sẽ được tạo lớp mạ bóng đẹp, với đầy đủ các màu sắc khác nhau, chất lượng bề mặt inox sáng bóng đẹp hơn hẳn so với việc sơn phủ thông thường.

Xi mạ vàng trên vành xe ô tô

  1. Thiết bị xi mạ chrome nano khá đơn giản, và giá thành phù hợp không hề cao, do giá thành các loại hóa chất xi mạ chrome nano khá rẻ, phù hợp để ứng dụng trên các sản phẩm gia dụng, trang trí, trưng bày thông thường như: xi mạ chrome nano trên các loại gốm sứ, như: Bình hoa, xi mạ trên tượng, xi mạ chrome nano trên xe máy, xi mạ chrome nano trên ô tô,…và rất nhiều ứng dụng của công nghệ xi mạ chrome nano này.
  2. Cách sơn xi mạ chrome nano khá đơn giản, chỉ cần sử dụng 3 loại súng phun xi mạ chrome nano thông dụng với 4 loại hóa chất (A, B, K và S) là có thể tạo được lớp xi mạ chrome nano sáng bóng trên bề mặt sản phẩm.

Quy trình xi mạ chrome nano đơn giản, các loại súng phun dễ sử dụng

  1. Hóa chất xi mạ chrome nano là các loại hóa chất thân thiện với môi trường, do đó không cần bỏ chi phí để xử lý chất thải trong quá trình xi mạ chrome nano như các công nghệ khác hiện nay.
  2. Thời gian hoàn thiện sản phẩm xi mạ chrome nano khá nhanh, với 1 sản phẩm xi mạ chrome nano, việc phủ tạo lớp inox sáng bóng trên bề mặt sản phẩm cực nhanh có thể xi mạ chưa đến 5 phút là đã hoàn thiện sản phẩm, chỉ cần thêm thời gian sấy khô và phủ màu sản phẩm là có thể đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Xi mạ chrome nano trên xe máy

  1. Các loại thiết bị xi mạ chrome trang bị khá dễ dàng và rất dễ để mua các thiết bị này, công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hóa chất xi mạ chrome nano và các thiết bị phục vụ cho công nghệ xi mạ chrome nano này. Các loại súng xi mạ chrome nano thường dùng có thể kể đến như: súng phun xi mạ chrome nano hai đầu (thường dùng loại KAY-AB) Súng phun hóa chất K, S (thường dùng loại KAY-KS), súng phun hóa chất A, B hai đầu trên một nắp chụp (thường dùng loại KZ15 hoặc  Special Coating),….và rất nhiều loại thiết bị xi mạ chrome nano khác.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ quá trình sơn phủ sản phẩm: có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: súng phun sơn (spray gun paints) nồi trộn sơn, bơm màng, cốc đo độ nhớt sơn (thường dùng cốc đo độ nhớt sơn NK-2 của hãng Anest Iwata),…bút vẽ mỹ thuật (airbrush), máy nén khí mini chuyên dụng, và rất nhiều các sản phẩm khác quý khách có thể tham khảo trên website của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *