Các loại cây khuấy sơn trên thị trường

Với sự đa dạng của các thiết bị phun sơn hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn đúng yêu cầu và chất lượng sản phẩm tốt khiến các khách hàng không khỏi boăn khoăn. Khi lựa chọn thiết bị chúng ta thường quan tâm đến hai vấn đề lớn là giá cả và chất lượng. Nếu thỏa hiệp được hai yếu tố này chúng ta sẽ chọn được các thiết bị phun sơn phù hợp với công việc.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, lâu năm trong ngành thiết bị sơn phủ nói riêng và thiết bị công nghiệp nói chung. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại cây khuấy sơn (hay còn gọi là cây quậy sơn – cây trộn sơn- dụng cụ trộn sơn – dụng cụ khuấy sơn) trên thị trường hiện nay.

Cây khuấy sơn có tác dụng chống sơn lắng đọng, khuấy sơn, màu và các chất phụ gia được trộn đều. Cây khuấy sơn có khá nhiều loại, loại khuấy sơn các thùng nhỏ khoảng 20 lít, loại khuấy sơn các thùng chứa lớn đến khoảng 200 lít,…Với đầy đủ các công suất và kiểu dáng của cây khuấy. Cây khuấy sơn dạng kẹp thùng, sẽ bao gồm các cánh khuấy, mô tơ khuấy và bộ phận kẹp thùng (nếu có).

Hình ảnh một số loại cây khuấy sơn, bơm sơn, nồi trộn sơn

Cây khuấy sơn có thể là dạng kẹp thùng hoặc có giá đỡ, ta chỉ cần đưa thùng trộn sơn vào cánh khuấy ở cây khuấy, mô tơ khuấy sẽ hoạt động làm cho cánh khuấy quay nhịp nhàng đều đặn giúp cho sơn được đảo đều chống lắng đọng sơn. Cây khuấy sơn hiện nay có rất nhiều model của nhiều hãng trên thị trường.

Hiện nay có một số hãng sản xuất cây khuấy như: hãng thiết bị sơn Prona, hãng thiết bị sơn Yunica, các hãng trên của Đài Loan, và hãng thiết bị sơn Anest Iwata của Nhật Bản,…và các loại cây khuấy của các hãng khác như Meiji,…

Ngoài sản xuất các loại cây khuấy sơn thì các hãng trên còn sản xuất khá nhiều các thiết bị sơn khác nữa là súng phun sơn, nồi trộn sơn (nồi khuấy sơn, thùng đựng sơn),…cốc đựng sơn, cốc đo độ nhớt sơn, máy chà nhám, và các thiết bị sơn khác. Quý khách có thể xem thêm về máy phun sơn tường tại đây: Máy phun sơn tường.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi với đội ngũ bán hàng và tư vấn kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *