Các loại máy bắn đinh trên thị trường hiện nay

Hiện nay, việc bắn đinh bằng máy đang rất thịnh hành, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn đinh, tuy nhiên, máy bắn đinh hay được sử dụng có thể kể đến máy bắn đinh của hãng Yunica và hãng Meite, với ưu điểm chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại máy bắn đinh, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn cho xưởng của mình.

Máy bắn đinh hay còn gọi là súng bắn đinh, có rất nhiều model cho nhiều loại đinh khác nhau, như đinh thẳng, đinh chữ V, máy bắn đinh góc, Đinh chữ U, V, đinh chỉ,…với kích thước và trọng lượng khác nhau.

Một số loại máy bắn đinh của hãng Meite có thể kể đến như: máy bắn đinh F32, Máy bắn đinh F50, máy bắn đinh Meite 1400, máy bắn đinh meite ZN-12, máy bắn đinh Meite hạt dưa P515, máy bắn đinh meite gót dày SN80, máy bắn đinh meite V1015, máy bắn đinh meite HSB3518, và rất nhiều loại máy bắn đinh (súng bắn đinh) khác, quý khách vui lòng tham khảo thêm trên website của công ty chúng tôi tại đây: súng bắn đinh Meite.

Máy bắn đinh (súng bắn đinh) Meite, được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, các kiểu đinh khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về một số loại máy bắn đinh thông dụng đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  1. Đầu tiên là máy bắn đinh (súng bắn đinh) Meite F32:

Đây là loại súng bắn đinh thẳng từ 1 đến 3 ly, loại súng bắn đinh này có độ bền cao, được ứng dụng trong nhiều xưởng đồ gỗ nội thất.

  1. Tiếp theo là máy bắn đinh (súng bắn đinh) Meite F50:

Một loại súng bắn đinh cũng rất thường được sử dụng là Meite F50, đinh sử dụng cho loại súng bắn đinh này có thể dài đến 5 phân, kiểu dáng và độ bền của máy cao, được ứng dụng trong việc bắn bàn ghế, tủ giường,…các đồ nội thất.

Sau đây là thông số kĩ thuật chi tiết của loại súng bắn đinh này:

Model F50
Trọng Lượng:1.52kg
Chiều Dài:245mm
Chiều Rộng:229mm
Chiều Cao:61mm
Số Lượng Kim:100kim
Áp Lực hơi:4 – 7 kgf/cm2
Công dụngLắp ráp đồ nội thất , ghế , tủ , cửa và cửa sổ,…
  1. Máy bắn đinh (súng bắn đinh) góc Meite V1015:

Khi cần bắn các góc cạnh, chúng ta sẽ có loại súng bắn đinh Meite V1015, đây là loại súng bắn đinh chuyên dụng, dùng để ghép các loại góc, tranh khung hình, lực bắn của súng bắn đinh này rất mạnh mẽ, chứa được 200 kim một lần, kiểu dáng thiết kế đẹp, tiện dụng.

Hình ảnh máy bắn đinh góc chuyên dụng

Ngoài ra chúng ta còn rất nhiều các loại máy bắn đinh (súng bắn đinh khác) có thể kể đến như: Máy bắn đinh (súng bắn đinh – dụng cụ bắn đinh) gót giày Meite SN80, máy bắn đinh (dụng cụ bắn đinh) Meite hạt dưa P515, Một loại máy bắn đinh (súng bắn đinh) cũng khá thông dụng là máy bắn đinh thùng carton HB3518, Máy bắn đinh đầu dù Meite 1400, Máy bắn đinh Meite ZN-12, Các loại đinh thẳng, đinh U, V,….Quý khách có thể tham khảo thêm các loại khác tại đây: Súng bắn đinh.

Trên đây là giới thiệu một số loại súng bắn đinh của hãng Meite đang có trên thị trường hiện nay, với sự đa dạng các kiểu súng bắn đinh, hãng Meite không ngừng phát triển, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại súng bắn đinh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *