Các loại máy bắn vít trên thị trường hiện nay

Hiện nay, việc bắn vít (hay còn gọi là súng bắn vít) bằng máy bắn vít đang rất thịnh hành, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn vít, tuy nhiên, máy bắn vít hay được sử dụng có thể kể đến máy bắn vít của hãng Aeropro, ST và hãng Meite, với ưu điểm chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại máy bắn vít với công suất đa dạng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn cho xưởng của mình.

Trước tiên ta tìm hiểu về các loại súng bắn vít (máy bắn vít) của hãng Yunica Đài Loan, ta thường có các loại súng bắn vít như: súng bắn vít YD-8CL, YD-6R, YD-8H, YD-4.5F, YD-4.5CLR, YD-6P, YD-6H/8H, YD-875, YD-688MB (dùng điện), và rất nhiều loại máy bắn vít khác.

Hình ảnh một số loại súng bắn vít của hãng Yunica và Kawasaki

Tiếp theo ta sẽ tìm hiểu về các loại súng bắn vít (máy bắn vít) của hãng Aeropro, thông thường ta sẽ sử dụng các model sau:

Một trong các loại máy bắn vít cũng hay được dùng hiện nay là ST-10MAL của hãng ST Đài Loan, đây là loại súng bắn vít với công suất mạnh mẽ, giá cả phải chăng, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Hình ảnh máy bắn vít ST-10MAL

Một thương hiệu của Nhật Bản hay được sử dụng hiện nay có thể kể đến như Kawasaki, đây là nhãn hiệu máy dùng hơi của Nhật Bản, với các loại máy bắn vít như: súng bắn vít KPT-110, súng bắn vít Kawasaki KPT-120, súng bắn vít Kawasaki KPT-SD-160, súng bắn vít KPT-SD-150, súng bắn vít Kawasaki KPT-110A, súng bắn vít KPT-875, súng bắn vít KPT-85ID, súng bắn vít KPT-12ID,…và rất nhiều loại súng bắn vít khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh máy bắn vít Kawasaki Nhật Bản và Yunica Đài Loan

Ngoài các sản phẩm súng bắn vít và súng bắn đinh, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phun sơn như: máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn nước, máy phun sơn epoxy, súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, cốc đô độ nhớt, cốc đựng sơn các loại, máy chà nhám, máy khoan, dụng cụ taro dùng hơi, súng bắn rive, các loại bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini,…hóa chất và các thiết bị phục vụ xi mạ chrome nano,…và rất nhiều các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *