Các loại máy phun sơn nước trên thị trường hiện nay

Việc ứng dụng máy móc thay thế việc làm thủ công ngày nay là việc làm hết sức cần thiết. Đặc biệt, trong ngành xây dựng, với công việc làm nặng nhọc, tốn khá nhiều thời gian và công sức. Việc ứng dụng máy phun sơn nước vào công trình đã và đang được nhiều nhà thầu quan tâm, ưu điểm vượt bậc của việc này là tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công, bề mặt công trình đẹp hơn hẳn việc sử dụng thủ công.

Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về các loại máy phun sơn nước đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Về các loại máy phun sơn nước, thường được sử dụng bằng điện 1 pha, 220V, máy phun sơn nước khá nhỏ gọn, rất dễ dàng di chuyển qua các vị trí và công trình khác nhau.

Một số loại máy phun sơn được sử dụng nhiều của hãng Han Xuan, Hãng NT và Hãng Aeropro, hãng Graco,…và một số hãng khác trên thị trường.

Trước tiên ta tìm hiểu về máy phun sơn nước của hãng Han Xuan, với các dòng máy mạnh mẽ, công suất từ 1800W đến 4000W, với các model phổ biến được sử dụng rất nhiều trên thị trường cả nước có thể kể đến như: Máy phun sơn nước Q6000, máy phun sơn nước H6900 (đặc biệt phun được 2 súng phun sơn cùng một lúc) công suất của máy phun sơn nước này lên đến 3500W, máy phun sơn nước H989, H989-1, máy phun sơn H680, Máy phun sơn bột bả H9000,….và rất nhiều các model khác.

Trên đây là giới thiệu một số loại máy phun sơn nước đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, để tham khảo thêm nhiều loại khác quý khách có thể xem thêm tại đây: Máy phun sơn. Ngoài các loại máy phun sơn, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phun sơn khác như: súng phun sơn các loại (súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn áp lực cao, súng phun sơn tự động), cốc đo độ nhớt sơn các loại, máy chà nhám tường, máy mài hơi, máy chà nhám gỗ, bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, nồi trộn sơn, bơm sơn các loại,….Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *