Các loại súng phun sơn cầm tay cung cấp tại Hưng Yên

Súng phun sơn thường được chia thành nhiều dòng, dòng súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự động, hai dòng này thường sử dụng bằng hơi và dòng thứ ba thường gọi là máy phun sơn thường dùng điện. Máy phun sơn thường được dùng để sơn tường, sơn bột bả, sơn epoxy,…với dòng súng phun sơn cầm tay thường được dùng sơn gỗ, sắt, ô tô, xe máy, gốm sứ,…và rất nhiều công dụng khác.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về dòng súng phun sơn cầm tay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, với các hãng súng phun sơn nổi tiếng.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại súng phun sơn cầm tay, súng tự động và máy phun sơn tại các tỉnh thành trong cả nước. Từ các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Sơn La, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang,…công ty chúng tôi đều cung cấp các thiết bị đến tận tay người tiêu dùng, thông qua các đại lý ủy quyền của công ty hoặc thông qua các công ty chuyển phát nhanh.

Với các dòng súng phun sơn cầm tay có thể sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: dùng để sơn xe máy, sơn ô tô, sơn gốm sứ, sơn cửa sắt kèo nhà,….và nhiều ứng dụng khác nữa. Các hãng súng thường hay được sử dụng có thể kể đến như: Anest Iwata của Nhật Bản, Prona của Đài Loan, Yunica của Đài Loan, Meiji Nhật Bản, Delvibiss Nhật Bản, Royalmax Đài Loan,…

Với việc nhập khẩu thiết bị trực tiếp từ Nhà sản xuất, giá thành sản phẩm của công ty chúng tôi luôn mang đến giá tốt cho quý khách hàng.

Hiện nay, các loại súng phun sơn cầm tay đang được sử dụng nhiều có thể kể đến như: W-101, W-71, W-77, W-200, W400,…của hãng Anest Iwata Nhật Bản, K-100, K-888G của Yunica Đài Loan, R-71, R-77, R-101, R21X-G13 hoặc R21X-G15 của Prona Đài Loan, để phun tỉa góc cạnh có thể sử dụng R2-F của Prona Đài Loan, và rất nhiều model súng phun sơn khác quý khách có thể tham khảo trên website của công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho ngành sơn phủ, như: súng phun sơn, bút vẽ mỹ thuật (airbrush, súng phun sơn mỹ thuật), thùng trộn sơn (nồi trộn sơn), cây khuấy sơn, dây dẫn sơn, dụng cụ chà nhám các loại, máy nén khí mini,….máy phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn epoxy, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome nano,…và rất nhiều các loại thiết bị khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách có sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *