CÁC LOẠI SÚNG PHUN SƠN CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH Ô TÔ XE MÁY

Súng phun sơn là dụng cụ cực kì cần thiết đối với các thợ sơn, để có được bề mặt sơn hoàn chỉnh, đẹp, thì ngoài tay nghề thợ sơn cần cao còn cần có loại súng phun sơn chất lượng tốt. Với đội ngũ kĩ thuật sơn nhiều năm kinh nghiệm hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại súng phun sơn chuyên dùng cho ngành ô tô và xe máy.

Sau đây là một số model chuyên dùng cho sơn ô tô xe máy đang phổ biến trên thị trường hiện nay, với các dòng súng phun sơn chuyên dụng của hãng Anest Iwata Nhật Bản, Prona Đài Loan, Yunica Đài Loan, Meiji Nhật Bản, DelVibiss Nhật Bản, Meite Đài Loan, KILI Đài Loan,….và một số thương hiệu khác trên thị trường.

Trước tiên ta nói về các loại súng phun sơn xe máy, ô tô của các hãng:

  1. Súng phun sơn xe máy, ô tô hãng Anest Iwata:

Hãng súng phun sơn Anest Iwata Nhật Bản là hãng ra đời khá lâu, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị ngành sơn chuyên sử dụng khí nén và một số loại thiết bị sử dụng điện, các sản phẩm nổi bật của hãng thiết bị phun sơn Anest IWata có thể kể đến như: Các loại súng phun sơn cho ngành đồ gỗ nội thất, các loại súng phun sơn cho ngành ô tô xe máy, các loại súng phun sơn trong ngành gốm,…và rất nhiều sản phẩm súng phun sơn khác. Các model điển hình của hãng này có thể kể đến như: súng phun sơn W-71, W-77 chuyên dùng trong ngành đồ gỗ nội thất,…, súng phun sơn W-101, W-200, W-300, W-400, chuyên dùng cho ngàn ô tô, xe máy,…và rất nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Súng phun sơn Anest Iwata.

Ngoài các sản phẩm về súng phun sơn thì hãng Anest Iwata còn sản xuất khá nhiều sản phẩm như: Nồi trộn sơn, và bơm sơn, cốc đo độ nhớt,…bút vẽ mỹ thuật, và rất nhiều sản phẩm khác.

  1. Súng phun sơn xe máy, ô tô hãng Prona Đài Loan:

Nhắc đến hãng Prona thì khá nhiều người biết đến là hãng có đa dạng các sản phẩm về thiết bị sơn, với mẫu mã khá bắt mắt và đã có thị trường khá rộng tại Việt Nam. Hãng súng phun sơn Prona Đài Loan có đa dạng các loại súng phun sơn, cũng giống như hãng Anest Iwata đã giới thiệu ở trên thì hãng thiết bị phun sơn Prona cũng có các thiết bị phun sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn, cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật,….và rất nhiều dụng cụ dùng hơi khác như: Máy chà nhám, súng vặn ốc, dây dẫn sơn,….

Nói đến súng phun sơn của hãng Anest Iwata ta có thể nhắc đến các model được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như: R-71, R-77, R-21X,…chuyên dùng cho phun đồ gỗ nội thất, R-101, R-200,….chuyên dùng cho sơn ô tô xe máy, và đặc biệt có các model R2-R, R2-F là các loại súng phun sơn cỡ nhỏ, chuyên dùng để phun tỉa, phun dặm vá các sản phẩm,….và rất nhiều các sản phẩm khác.

  1. Súng phun sơn xe máy, ô tô hãng Yunica Đài Loan:

Hãng tiếp theo ta phải nhắc đến chuyên cung cấp các thiết bị phun sơn và khí nén là hãng Yunica của Đài Loan, đặc điểm của hãng này là có các thiết bị phổ biến như: Nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, các loại khoan, các loại dụng cụ vặn ốc, các loại súng rút rive,…chuyên dùng bằng hơi, Đặc điểm của hãng này là súng phun sơn có không nhiều model như các hãng khác, tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam hiện nay, các loại súng của hãng Yunica cũng được khá nhiều người lựa chọn, một số model điển hình của hãng có thể kể đến như: Yunica K-888G, K-100,….hoặc một số model bút vẽ mỹ thuật được ưa chuộng như: YP-200, YP-300, YGA-135,…và rất nhiều dụng cụ dùng hơi khác, đã và đang rất được ưa chuộng.

  1. Súng phun sơn xe máy, ô tô hãng KILI Đài Loan:

Súng phun sơn của hãng KILI Đài Loan có một model súng phun sơn khá nổi tiếng đó là KILI KR-808G kim béc 1.4mm và có cốc đựng sơn bên hông 400ml, súng phun sơn này rất thích hợp để sơn trên ô tô và xe máy, độ tơi mịn sơn cao, độ bền của súng rất cao.

  1. Súng phun sơn ô tô, xe máy hãng Meiji Nhật Bản:

Hãng Meiji Nhật Bản là một hãng chuyên cung cấp thiết bị phun sơn lớn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm về nồi trộn sơn (còn gọi là thùng trộn sơn hay thùng khuấy sơn) của hãng Meiji đa dạng về kích thước và chủng loại. Súng phun sơn của hãng Meiji cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng với hai dòng súng phun sơn khá nổi tiếng là F-100 hay F-110. Và hãng còn rất nhiều model súng phun sơn tự động và các model súng phun sơn cầm tay khác.

  1. Súng phun sơn ô tô, xe máy hãng Meite Đài Loan:

Dòng súng phun sơn của hãng Meite Đài Loan đã và đang có nhiều ưu điểm vượt trội trong thị trường súng phun sơn hiện nay. Với rất nhiều chủng loại súng phun sơn như súng phun sơn meite W-101,…MT-2000, MT-4000, hãng Meite còn nổi tiếng với các dòng súng bắn đinh, các dòng máy chà nhám,….

  1. Súng phun sơn ô tô, xe máy hãng Delvibiss Nhật Bản:

Hãng súng phun sơn Delvibiss của Nhật Bản được ra đời khá sớm, dòng súng phun sơn của hãng Delvibiss đã vào thị trường Việt Nam khá sớm, với chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định. Công nghệ sản xuất nổi bật của súng phun sơn Delvibiss đã được khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất đều chấp nhận. Một số dòng súng phun sơn Delvibiss được nhiều khách hàng ưa chuộng có thể kể đến như: Delvibiss JGX-502, JGX-508,…và rất nhiều model súng phun sơn Delvibiss khác.

  1. Súng phun sơn ô tô, xe máy hãng SATA Đức:

Hãn SATA Đức luôn là hãng dẫn đầu về súng phun sơn và chất lượng của súng phun sơn SATA Đức luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng, với các mẫu súng phun sơn SATA đặc thù có thể kể đến như: SATA JET 1000B, SATA JET 4000B, SATA JET 5000B,…kiểu sugns phun sơn cốc giữa, luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên giá thành của các loại súng phun sơn của hãng SATA hơi cao so với các hãng súng phun sơn khác.

  1. Súng phun sơn ô tô xe máy hãng Aeropro Đài Loan:

Hãng Aeropro của Mỹ có nhà máy sản xuất tại Đài Loan, hãng súng phun sơn này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, thiết kế của hãng Aeropro này khá đẹp mắt, với màu đỏ và đen đặc trưng, ngoài các sản phẩm súng phun sơn hãng Aeropro còn sản xuất các loại bơm sơn, bơm màng, bơm sơn tường, các loại máy chà nhám, dụng cụ vặn ốc,…và rất nhiều thiết bị phun sơn, thiết bị khí nén khác.

Trên đây là một số loại súng phun sơn ô tô xe máy của các hãng đang thịnh hành trên  thị trường Việt Nam hiện nay, Ngoài ra còn rất nhiều loại súng phun sơn của các hãng khác. Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình chọn súng phun sơn phục vụ sản xuất. Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *