Các loại súng phun xi mạ chrome nano thông dụng nhất

Công nghệ xi mạ chrome là một công nghệ dùng các loại súng phun xi mạ để phủ hóa chất lên các bề mặt, sau khi phun xong bề mặt của sản phẩm sẽ cực kì sáng bóng với màu inox hoặc các màu sắc khác nhau đẹp mắt. Trong quá trình xi mạ việc sử dụng súng phun xi mạ là điều vô cùng quan trọng. Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại súng xi mạ thông dụng nhất tại Việt Nam và các nước hiện nay.

Súng xi mạ chrome thông thường được chi làm các loại như: súng phun hóa chất A, B (A, và B là hai hóa chất quan trọng trong quá trình xi mạ chrome), súng phun hóa chất K và hóa chất S ( K, S cũng là 2 loại hóa chất trong quá trình xi phun). Do vậy ta thấy rằng để xi mạ chrome được ta cần 4 loại hóa chất và sử dụng 3 cây súng chuyên dụng để xi phun.

Dòng súng xi mạ chrome phun hóa chất A, B thường được gọi là súng phun hóa chất hai đầu hoặc súng phun hóa chất hai đầu trên một nắp chụp. Với kiểu súng phun xi mạ này, hóa chất A, B sẽ được trộn đều phía trước đầu súng phun trước khi được phủ lên trên bề mặt chất liệu. Việc cần thiết của cây súng xi mạ này là lượng hóa chất A và B phải đều và trộn đều trước khi bám lên bề mặt, do đó việc chọn cây súng xi phun hai đầu để phun hóa chất A, B là rất quan trọng.

Sau đây công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại súng phun mạ chrome hai đầu phổ biến nhất hiện nay, sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại súng hai đầu trên một nắp chụp thông dụng nhất.

1. Đầu tiên ta nói đến súng phun xi mạ hai đầu của hãng Kaizong (KAY-AB):

Với súng xi mạ chrome KAY-AB, việc xi mạ trở nên khá dễ dàng, súng được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng rất đẹp, vừa tay cầm của người Châu Á, đặc điểm của loại súng xi mạ này là khá tiết kiệm hóa chất (giúp giảm chi phí xi phun), nút vặn được chỉnh nhẹ nhàng bằng tay mà không phải dùng dụng cụ chuyên dụng lục giác giống một số loại súng xi mạ khá trên thị trường.

Nút chỉnh phía sau đuôi súng chỉnh được độ nhiều ít của hóa chất, ngoài ra gần bên đường hơi vào súng xi mạ KAY-AB này còn có nút chỉnh lượng hơi vào giúp lượng hóa chất bắn ra vừa phải, không bị bay ra khỏi bề mặt của vật cần xi mạ.

Giá cả súng phun xi mạ KAY-AB lại phải chăng, hợp với túi tiền của đa số các khách hàng, độ bền súng xi mạ này khá cao. Nhãn hiệu Kaizong có mặt trên thị trường lâu đời, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

2. Tiếp theo là dòng súng phun hai đầu cũng của hãng Kaizong (KAY-AB3):

3. Súng phun hai đầu trên một nắp chụp KZ15 của hãng Kaizong:

Đây là cây súng chuyên dụng, được nhiều xưởng sơn xi sử dụng, với kiểu dáng có một nắp chụp trên thân súng xi mạ và trên nắp có 2 lỗ phun dùng để xịt hóa chất A, B (một lỗ phun A và một lỗ phun B).

Đầu súng làm bằng chất liệu nhựa Teflon cực bền. Súng chỉnh được độ chụm và xòe giúp quý khách điều chỉnh được độ lớn nhỏ của hóa chất trên các vật cần xi mạ khác nhau.

Hãng Kaizong là hãng sản xuất lớn về thiết bị xi mạ. Sản phẩm luôn có linh kiện thay thế trong thời gian sử dụng lâu, chế độ bảo hành cao. Công ty chúng tôi là đơn vị bảo hành trực tiếp của hãng Kaizong tại Việt Nam.

4. Về súng phun các loại hóa chất S và hóa chất K:

Với súng phun K và súng phun S (hóa chất) thường sử dụng loại súng phun KAY-KS của hãng KaiZong, với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, độ bền cực cao, tiết kiệm hóa chất, súng phun KAY-KS là một lựa chọn tốt cho việc xi mạ chrome. Quý khách có thể tham khảo súng phun hóa chất K, S tại đây: Súng phun hóa chất K, S.

Công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị ngành sơn như: súng phun sơn, cốc đo độ nhớt, thùng trộn sơn, bơm màng khí nén,…máy phun sơn tường, súng phun sơn tường. Vui lòng xem thêm trên website của chúng tôi.

Trên đây là các loại súng phun sơn xi mạ chrome phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài biết quý khách có thể lựa chọn được cho mình loại súng phun xi mạ chrome phù hợp nhất với công việc của mình. Chúc quý khách thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *