Các ưu điểm của công nghệ xi mạ chrome nano

Việc xi mạ chrome nano (công nghệ xi mạ chrome) đang khá phổ biến hiện nay, do công nghệ xi mạ chrome nano này có rất nhiều ưu điểm. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome nano này và các ưu điểm vượt trội của nó so với các công nghệ khác.

Đầu tiên ta sẽ bàn về công nghệ xi mạ chrome nano, đây là công nghệ cũng khá mới tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đi kèm với công nghệ phun sơn (sử dụng súng phun sơn) truyền thống, công nghệ xi mạ chrome nano sẽ tạo ra lớp xi mạ sáng bóng inox trên bề mặt sản phẩm. Công nghệ xi mạ chrome này có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác. Một trong số các ưu điểm có thể liệt kê dưới đây.

  1. Đầu tiên là việc đơn giản trong thiết bị xi phun chrome nano

Thiết bị xi mạ chrome nano cực kì đơn giản, chỉ cần một số dụng cụ đơn giản như: súng xi mạ chrome nano hai đầu hoặc súng xi mạ chrome nano hai đầu trên một nắp chụp, hai loại này có tác dụng như nhau, dùng để phun hóa chất A, và hóa chất B, với công nghệ mạ chrome nano sẽ có 4 loại hóa chất chính là A, B, K và S, sau đó là một cây súng dùng để phun hóa chất xi mạ K, và một cây súng xi mạ S, hai cây súng phun K và S này là súng phun một đầu, và chịu được hóa chất rất cao, ngoài ra thì chỉ cần thêm một cây súng xịt bụi và xịt nước, các bình chứa hóa chất xi mạ chrome nano nữa là xong.

  1. Chi phí bỏ ra đầu tư không lớn

Để đầu tư chi phí cho công nghệ xi mạ chrome này thật sự không cần lớn như các công nghệ khác, chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ chưa đến 20 triệu là cũng có thể có một bộ dụng cụ xi mạ chrome nano hoàn chỉnh, cũng có thể đầu tư vài triệu là có thể có hệ thống xi mạ chrome đơn giản để sử dụng tùy vào quy mô xưởng của qúy khách. Không giống như các công nghệ mạ khác cần đầu tư khá lớn có thể lên đến vài trăm triệu.

  1. Sản phẩm đẹp vượt trội hơn các công nghệ thông thường

Sau khi xi mạ chrome xong, bề mặt sản phẩm sẽ cực kì sáng bóng, ánh gương màu inox hoặc các màu sắc tùy sự lựa chọn của khách hàng hoặc ý thích của quý khách, do bề mặt sáng đẹp này mà công nghệ xi mạ chrome nano này được ứng dụng trên rất nhiều các lĩnh vực, từ nội thất, đến các sản phẩm thông dụng khác như xe máy, ô tô, laptop, điện thoại,….

  1. Giá thành công cụ và hóa chất xi mạ không lớn

Với giá thành các loại hóa chất không hề cao, chi phí chỉ lớn hơn so với sơn thông thường không nhiều mà tính thẩm mỹ của sản phẩm lại vượt trội hơn rất nhiều.

  1. Bề mặt sản phẩm chắc và không hề bong tróc

Sau khi xi mạ chrome nano xong, bề mặt ánh gương sáng bóng của sản phẩm sẽ cực kì bền và chắc chắn, chúng tôi đã test thử sản phẩm bằng nhiều cách va chạm, cạo, rạch mà sản phẩm vẫn không hề bị bong tróc.

Xi mạ inox sáng bóng bằng công nghệ mạ chrome nano

  1. Chất thải do công nghệ xi mạ chrome nano rất thân thiện với môi trường

Công nghệ xi mạ chrome nano được áp dụng bằng các hóa chất không hề độc hại và rất thân thiện với môi trường, do đó khi ứng dụng công nghệ này quý khách sẽ không phải lo lắng đến việc cần có quy trình xử lý chất thải phải đầu tư lớn,..

Mạ vàng bằng công nghệ xi mạ chrome nano

  1. Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng

Thời gian để sơn, xi phủ sản phẩm rất nhanh không hề lâu như các công nghệ khác, hoàn thiện một sản phẩm xi mạ chưa đến 5 phút (không tính quá trình sấy khô trước và sau khi xi mạ), từ đó năng suất làm việc của xưởng quý khách sẽ được tăng lên rất nhiều, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Sau đây là một số loại súng xi mạ chrome nano đang được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, quý khách vui lòng tham khảo tại đây: Các loại súng phun xi mạ chrome nano.

 

Sản phẩm mạ chrome nano

Trên đây là một số ưu điểm của công nghệ xi mạ chrome nano, để biết rõ hơn về công nghệ xi mạ chrome nano này, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh và nhân viên kĩ thuật của công ty chúng tôi, ngoài các sản phẩm, dụng cụ xi mạ chrome nano, và hóa chất xi mạ chrome nano công ty VI GO VIỆT chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ trong ngành sơn, các sản phẩm trong ngành sơn gỗ, nội thất, sơn ô tô, sơn xe máy, sơn tường (máy phun sơn tường), sơn epoxy (máy phun sơn epoxy),…các sản phảm như súng phun sơn, nồi trộn sơn, cây khuấy sơn, cốc đo độ nhớt, Bút vẽ mỹ thuật,…máy chà nhám, và rất nhiều các sản phẩm công nghiệp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *