Cách chọn lựa súng phun sơn giá tốt tại Đồng Nai

Lựa chọn súng phun sơn chất lượng là điều không phải dễ, để giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho việc mua súng phun sơn, hôm nay công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các hãng súng đang thị hành trên thị trường giúp quý khách lựa chọn nhanh chóng và có được cây súng phun sơn tốt, giá cả phải chăng.
Với kinh nghiệm và độ ngũ nhân viên được bài bản, hiểu sâu sắc về các loại thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp, trên từng sản phẩm nhân viên của chúng tôi đều am hiểu và được đào tạo rất bài bản, có thể tư vấn, khắc phục, sửa chữa các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Công ty chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sử dụng cho việc sơn phủ lên sản phẩm: các sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi gồm có: súng phun sơn các hãng, đặc biệt là các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Anest Iwata Nhật Bản, SATA Đức, Prona Đài Loan, Yunica Đài Loan, Meiji Nhật Bản, Delvibiss Nhật Bản,….các sản phẩm về nồi trộn sơn (còn gọi là thùng khuấy sơn hay thùng trộn sơn), bơm sơn hay còn gọi là bơm màng các loại.
Sản phẩm súng phun sơn của công ty chúng tôi được chia thành các loại chuyên dùng cho các chất liệu khác nhau có thể tóm tắt thành các nhóm lớn như sau:

Súng phun sơn chuyên dùng trong ngành đồ gỗ, nội thất
Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành thực phẩm
Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành ô tô, xe máy
Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành giày da
Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành sơn vỏ và linh kiện điện thoại
Súng phun sơn chuyên dùng cho ngành phun men gốm sứ
Súng phun sơn chuyên dùng trong việc dặm vá các sản phẩm
Súng phun sơn chuyên dùng cho vẽ tranh nghệ thuật, vẽ trên bánh, vẽ tranh tường,…:
Súng phun sơn chuyên dùng trong việc thiết kế các hệ thống tự động
Súng phun sơn chuyên dùng trong công trình
Và còn rất nhiều sản phẩm súng phun sơn chuyên dùng trong các lĩnh vực, các ngành khác.

Để chọn lựa được sản phẩm súng phun sơn phù hợp quý khách cần căn cứ vào các vấn đề sau: đầu tiên là sơn lên chất liệu gì, lựa chọn súng phun sơn thông thường hay súng phun sơn áp lực thấp, có sử dụng súng phun sơn tự động hay không, tiếp theo là kiểu súng phun sơn như thế nào? súng phun sơn bình bên hông phía trên, bình dưới hay cốc giữa? và cỡ kim béc súng phun sơn là bao nhiêu? trả lời được các câu hỏi này quý khách sẽ chọn được cho mình sản phẩm súng phun sơn đúng với công việc của mình. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *