Cách chọn lựa súng phun sơn tự động

Thị trường súng phun sơn nói riêng và thiết bị phun sơn nói chung hiện nay rất đa dạng, với đầy đủ mẫu mã và xuất xứ. Để chọn lựa cho mình một loại súng phun sơn tự động phù hợp với các công việc đôi khi làm quý khách bối rối. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách một số loại súng phun sơn tự động được nhiều khách hàng lựa chọn và cách sử dụng chúng.

Hiện nay, có một số loại súng phun sơn tự động hiện nay của các hãng như: Anest Iwata, Prona, Meiji,…xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan. Trong mỗi hãng súng cũng có nhiều model khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết một số loại súng phun sơn tự động hay sử dụng của các hãng. Trước tiên ta sẽ nói đến súng phun sơn tự động của hãng Anest Iwata Nhật Bản đây là một hãng súng được khách hàng khá ưu chuộng.

1, Các loại súng phun sơn tự động hãng Anest Iwata Nhật Bản:

Với loại súng phun sơn tự động của hãng này thường có các model sau đây hay sử dụng: Súng phun sơn WA-101, WA-200,…Trong đó súng phun sơn tự động WA-101 có các model như WA-101-082P, WA-101-102P, WA-101-132P,…với các kim béc 0.8mm, 1.0mm và 1.3mm, WA-200 thường có các model như: WA-200-122P với kim béc 1.2mm,…Và còn rất nhiều model khác quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Súng phun sơn tự động Anest Iwata.

2, Các loại súng phun sơn tự động hãng Prona Đài Loan:

Súng phun sơn tự động của hãng Prona Đài Loan, hãng súng sơn này có khá đa dạng các mẫu mã, từ các loại súng phun sơn cầm tay, bơm sơn, nồi trộn sơn,…cho đến các loại súng phun tự động. Các kiểu súng phun sơn tự động bao gồm: Súng phun sơn tự động RAL-200, súng phun sơn tự động RAL-60, súng phun sơn tự động RAL-80, súng phun sơn tự động RA-60, súng phun sơn tự động RA-80, Súng phun sơn tự động RAR-1000, súng phun sơn tự động RAR-2000, súng phun sơn tự động RAR-3000, Súng phun sơn tự động RARL-101, súng phun sơn tự động RARL-200, Súng phun sơn tự động RAR-101-W, RAR-200-W, súng phun sơn tự động RAR-110, súng phun sơn tự động RAR-210, RAR-310, RAR-410, RAL-100, RAL-200, súng phun sơn tự động RA-88, RA-100, súng phun sơn tự động RA-101, RA-101-RC, RA-103, RA-200, RA-200-RC, RA-203, súng phun sơn tự động RA-210. Và một số loại súng phun sơn tự động khác có thể tham khảo ở đây: Súng phun sơn tự động Prona

3, Các loại súng phun sơn tự động của hãng Meiji Nhật Bản:

Hãng súng phun sơn Meiji Nhật Bản cũng có rất nhiều loại thiết bị phun sơn như: nồi trộn sơn (thùng trộn sơn), dây dẫn sơn, cốc đo độ nhớt, bơm sơn (bơm màng), súng phun sơn cầm tay, và súng phun sơn tự động các loại,…, với súng phun sơn tự động bao gồm rất nhiều kiểu súng phun như: Súng phun sơn tự động ASH2A, có các model như: ASH2A-P30 và ASH2A-P40, với kim béc 3.0mm và 4.0mm dùng cho các loại sơn đặc, có độ nhớt cao, súng phun sơn tự động Asahi sunac EAB, súng phun sơn tự động áp suất thấp dòng A110L, súng phun sơn tự động Asahi sunac ESA, súng phun sơn tự động Meiji FA110, súng phun sơn tự động Meiji A110, súng phun sơn tự động Meiji JA110 và súng phun sơn tự động Meiji SA110, súng phun sơn tự động FA210 và A210, súng phun sơn tự động AD/FAD, súng phun sơn tự động AJ của hãng Meiji,…Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Thiết bị phun sơn Meiji.

4, Súng phun sơn tự động của hãng Yunica:

Hãng Yunica là hãng súng của Đài Loan. Với dòng thiết bị phun sơn của hãng Yunica hãng có khá nhiều thiết bị đa dạng, một trong những loại súng phun sơn cầm tay được ưa chuộng là dòng súng phun sơn Yunica K-888G, súng phun sơn Yunica K-888S, hoặc súng phun sơn Yunica K-100,…các loại kim béc thường sử dụng của súng K-888G là 1.5mm, của súng K-100 là 1.0 hoặc 1.3mm,…

Ngoài ra, hãng Yunica còn sản xuất nồi trộn sơn Yunica các kích cỡ khác nhau: 20L, 40L, 60L và 80L,…hơn nữa, bơm sơn và các loại máy mài, máy rút rive (súng rút rive), cây khuấy sơn,….cũng được hãng sản xuất khá nhiều. Súng phun sơn tự động thường dùng các model KHA-100 và KA-5 với kích cỡ kim béc 1.0mm, 1.3mm và 2.0mm. Quý khách có thể xem chi tiết về các loại thiết bị phun sơn của hãng Yunica trên Website của công ty chúng tôi và tại đây: Súng phun sơn Yunica.

5, Các loại súng phun mạ tự động (sơn chrome tự động hoặc sơn hai thành phần tự động):

Với một số loại sơn hai thành phần hoặc cần phun hóa chất xi mạ chrome, chúng ta có thể sử dụng súng phun tự động hai đầu trên một nắp chụp, tham khảo chi tiết về các loại súng phun sơn tự động hai thành phần tại đây: súng phun sơn tự động hai thành phần.

6, Súng phun mạ hai thành phần bằng tay:

Ngoài các loại súng phun sơn tự động và các loại súng phun tự động mạ chrome ở trên, một công nghệ đang rất được khách hàng ưa chuộng là xi mạ chrome, công nghệ này sẽ tạo một lớp bạc inox lên trên bề mặt sản phẩm, có thể tạo được các màu sắc khác nhau và làm được trên tất cả các chất liệu, chúng ta có thể sử dụng súng phun mạ tự động như trên hoặc sử dụng súng phun mạ chrome bằng tay. Súng phun mạ chrome có nhiều model, có thể kể đến súng phun mạ chrome hai đầu KAY-AB, KZ15,…súng phun hóa chất KAY-KS của hãng Kaizong. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây: Các loại súng phun mạ chrome.

7, Một số loại súng phun sơn tự động khác:

Trên thị trường hiện nay còn khá nhiều loại súng phun sơn tự động khác nhau, quý khách có thể tham khảo thêm tại Website của công ty chúng tôi. Như súng phun sơn tự động của hãng súng phun sơn Delvibiss, súng phun sơn của hãng Wagner,…

Trên đây là một số loại súng phun sơn tự động công ty chúng tôi đã làm đại lý phân phối trực tiếp của các hãng súng phun sơn, ngoài các sản phẩm súng phun sơn, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: súng phun sơn tường, Máy phun sơn tường, cốc đo độ nhớt sơn (phễu đo độ nhớt sơn), bút vẽ mỹ thuật (air brush), nồi trộn sơn, cây khuấy sơn, dây dẫn sơn, máy chà nhám tường, súng xi mạ chrome và hóa chất xi mạ chrome,…Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Có vấn đề cần tư vấn và thắc mắc quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *