Cách chọn máy phun sơn và chà nhám tường

Hiện nay, trên thị trường thiết bị phun sơn và công nghiệp có khá nhiều loại máy phun sơn tường (súng phun sơn tường) và máy chà nhám tường (máy nhám tường, máy chà matit,..), hai dụng cụ này khá cần thiết trong quá trình sơn phủ, với sự thuận tiện và nhanh chóng hơn gấp 7-10 lần dùng thủ công, và độ mịn bề mặt sơn phủ rất cao.

Do đó, hầu hết các thợ sơn đều rất ưa chuộng sử dụng các loại thiết bị này. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại máy phun sơn tường, máy chà nhám tường và cách lựa chọn, sử dụng chúng.

Với thị trường trang thiết bị phun sơn hiện nay khá đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, giá cả, công dụng,…việc lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Với việc lựa chọn máy phun sơn tường (súng phun sơn tường) quý khách cần lưu ý một số đặc điểm và trả lời được một số câu hỏi sau: Công suất máy phun sơn tường sử dụng bao nhiêu là đủ và tốt? Giá cả của máy phun sơn tường bao nhiêu? Nên chọn hãng máy phun sơn tường nào? Chọn lựa nhà cung cấp nào uy tín?,…Nếu trả lời được các câu hỏi ở trên quý khách sẽ có thể chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, phù hợp với công việc của mình.

Điểm lưu ý quan trọng đầu tiên khi mua thiết bị chúng ta sẽ phải nghĩ ngay đến việc thiết bị phun sơn đó có phù hợp với công việc của mình không? Có lợi gì hơn so với việc không sử dụng thiết bị? Với máy phun sơn tường, công suất làm việc với các công trình vừa và nhỏ quý khách chỉ việc chọn công suất của máy từ 1500W đến 1800W là phù hợp. Khi sử dụng máy, người thợ sẽ tiết kiệm được thời gian, nhanh lên gấp 7 đến 10 lần so với việc làm bằng tay. Một số dòng máy phun sơn tường phù hợp trong trường hợp này là Máy phun sơn tường Q-6000, máy phun sơn tường H680, hoặc máy phun sơn tường H495 của hãng Han Xuan với độ bền khá tốt.

Điểm lưu ý thứ hai khi mua thiết bị là giá cả, quý khách cần cân nhắc về số tiền bỏ ra so với lợi ích mà máy đem lại, với máy phun sơn tường như: Q6000, H680, H495,…giá cả khá mềm, rất phù hợp để đầu tư và mang lại lợi ích cao (khoảng trên dưới 10 triệu là có máy phun sơn tường để sử dụng). Lợi ích của máy đem lại khá lớn, người chủ thầu sẽ đỡ phải thuê nhiều nhân công để làm việc, tiết kiệm lượng tiền lớn từ việc thuê nhân công, người thợ sẽ chỉ cần thao tác ít mà tiến độ công việc lại khá nhanh chóng.

Với các công trình lớn quý khách cũng có thể sử dụng một số loại máy phun sơn như đã giới thiệu ở trên, tuy nhiên, để tăng hiệu quả công việc nhanh hơn quý khách có thể sử dụng loại máy phun sơn có công suất lớn hơn, sử dụng được nhiều súng phun sơn hơn như: Máy phun sơn tường H6900 có công suất 3500W, sử dụng được 2 súng phun sớn chuyên dụng, Máy phun sơn H989 có công suất 2500W,…Nếu cần sơn bột bả matit quý khác có thể sử dụng model có công suất cao hơn như: Máy phun bột bả H9000,…. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều loại máy phun sơn tại đây: Máy phun sơn.

Hình ảnh máy chà nhám tường 180C, 180D và 180E của Han Xuan

Một trong các dụng cụ rất cần thiết trong quá trình phun sơn là máy chà nhám tường, máy chà nhám là dụng cụ giúp cho người thợ xả nhám được nhanh chóng, giúp bề mặt mịn và khi máy phun sơn sơn lên bề mặt sẽ đẹp. Để lựa chọn máy chà nhám tường quý khách cần cân nhắc về công suất, quý khách có thể chọn loại máy chà nhám tường 9180A của hãng BND với công suất 850W, máy chà nhám tường 180C, 180D hoặc 180E của hãng Han Xuan,…

Hình ảnh chi tiết máy chà nhám tường 9180A của BND

Các loại máy chà nhám tường này đều tích hợp hút bụi nên giảm thiểu khoảng 90% lượng bụi thải ra so với làm bằng thủ công, giúp người thợ sơn bảo đảm được sức khỏe trong quá trình làm việc, nếu quý khách không muốn phải bắc dàn giáo khi chà nhám tường trên cao, quý khách có thể sử dụng loại máy chà nhám có cần dài (thường dài khoảng 2m),…Quý khách có thể tham khảo thêm về các loại máy chà nhám tại đây: Máy chà nhám tường.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi với đội ngũ bán hàng và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn thật kĩ càng giúp quý khách chọn lựa sản phẩm đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, thành công hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *