Cách lựa chọn bút vẽ mỹ thuật chất lượng

Việc lựa chọn được loại bút vẽ mỹ thuật phù hợp là điều hết sức cần thiết, với các loại bút vẽ sẽ có những ưu điểm khác nhau. Nên chọn loại bút vẽ mỹ thuật (hay còn gọi là airbrush) là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Để chọn được loại airbrush (súng vẽ mỹ thuật – bút vẽ mỹ thuật) phù hợp với công việc của mình là điều nhiều người mong muốn, Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại bút vẽ mỹ thuật (but ve my thuat), công dụng và cách lựa chọn bút vẽ mỹ thuật phù hợp với các công việc khác nhau.

Hiện nay, có khá nhiều hãng sản xuất airbrush (còn gọi là bút vẽ mỹ thuật hay súng phun sơn mỹ thuật), từ các hãng bút vẽ mỹ thuật của Đức như HanSa, Bút vẽ mỹ thuật của Nhật Bản Anest Iwata, bút vẽ mỹ thuật của Royalmax Đài Loan, bút vẽ mỹ thuật Prona của Đài loan, Bút vẽ mỹ thuật Yunica của Đài Loan,…để chọn lựa bút vẽ mỹ thuật ta có nhiều thông số để lựa chọn. Sau đây ta sẽ đi tìm hiểu về một số loại bút vẽ của các hãng đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, từ đó có thể so sánh về giá cả và chất lượng sản phẩm và dễ dàng lựa chọn hơn.

  1. Các loại bút vẽ mỹ thuật của hãng Anest Iwata Nhật Bản

Các dòng sản phẩm của hãng Anest Iwata có các model thông dụng được sử dụng nhiều như: HP-CH, HP-CR, HP-CP, HP-BR, CM-CP2, …và rất nhiều dòng súng vẽ mỹ thuật khác.

Một số loại Bút vẽ mỹ thuật Anest Iwata Nhật Bản

  1. Các loại Bút vẽ mỹ thuật Hansa của Đức

Một trong những sản phẩm là Hansa381 của hãng Hansa Đức, với thiết kế màu đen bóng đẹp, mạnh mẽ. Đối với các dòng bút vẽ mỹ thuật của Đức là các dòng bút vẽ cao cấp nên giá cả cũng cao hơn một số dòng súng của hãng khác.

  1. Các loại bút vẽ mỹ thuật của hãng Royalmax Đài Loan

Hãng bút vẽ mỹ thuật Royalmax Đài Loan được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, do thiết kế khá đẹp mắt và độ bền khá cao, các sản phẩm nổi bật của hãng bút vẽ này có thể kể đến như: HD-130, HD-180, HD-134,…và rất nhiều model bút vẽ mỹ thuật khác.

  1. Hãng bút vẽ mỹ thuật Tagore Đài Loan

Trên thị trường hiện nay, hãng bút vẽ Tagore của Đài Loan khá được ưa chuộng. Một trong các loại bút vẽ mỹ thuật của hãng Tagore Đài Loan được ưa chuộng là loại cò dưới, dùng để phun các mảng hoặc vẽ các chi tiết tránh mỏi tay trong quá trình thao tác, model hay được sử dụng của hãng bút vẽ mỹ thuật này là TG-168.

  1. Hãng bút vẽ mỹ thuật Prona Đài Loan

Một trong các hãng bút vẽ mỹ thuật hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam là bút vẽ của hãng Prona Đài Loan. Bút vẽ mỹ thuật Prona với nhiều kiểu thiết kế với các model như: RH-CP, RH-RAP,….được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Công ty VO GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị ngành sơn. Để tìm hiểu thêm nhiều loại bút vẽ mỹ thuật trên thị trường hiện nay chúng ta có thể tham khảo tại bài viết sau đây: Bút vẽ mỹ thuật các loại. Ngoài việc cung cấp các loại bút vẽ mỹ thuật ( airbrush) công ty VI GO VIỆT chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như: súng phun sơn các loại, nồi trộn sơn, bơm sơn, dây dẫn sơn, máy nén khí mini, cốc đo độ nhớt sơn,….Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với công việc của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *