Cách pha màu trong xi mạ chrome nano

Xi mạ chrome nano ngày nay đã và đang được nhiều người quan tâm, với công nghệ khá đơn giản, chỉ việc sử dụng 4 loại hóa chất chuyên dụng là có thể xi lên được các màu sắc và vật liệu tùy ý.

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu về các công đoạn (quy trình) của quá trình xi mạ chrome nano, và một trong các công đoạn quan trọng của công nghệ này là quy trình lên màu của sản phẩm.

Mạ vàng lên vành xe ô tô

Quy trình xi mạ chrome nano khá đơn giản, 4 loại hóa chất chuyên dụng trong việc xi mạ chrome nano là: A, B, K, và S. 4 loại hóa chất này sẽ tạo nên được lớp mạ chrome sáng bóng inox, ánh gương, và phải sử dụng 4 loại súng phun mạ chrome là súng phun mạ hai đầu, súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S, và súng xịt bụi xịt nước.

Với nhiều màu sắc vàng thể hiện trên vành xe thông qua công nghệ xi mạ chrome

Để xi mạ chrome sau khi đã chuẩn bị dụng cụ ta phải tiến hành thiết kế hệ thống xi mạ, việc thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano khá đơn giản, quý khách có thể tham khảo cách thiết kế chi tiết tại đây: Cách xi mạ chrome nano.

Sắc vàng luôn được ưa chuộng trên vành xe

Các bước xi mạ chrome nano ta cần trải qua bao gồm, sơn phủ kĩ bề mặt, phun 4 loại hóa chất xi mạ và lên màu sản phẩm xi mạ chrome nano, vui lòng tham khảo chi tiết quy trình xi mạ chrome nano tại đây: Quy trình xi mạ chrome nano.

Để pha được các loại hóa chất xi mạ chrome nano, quý khách cần có tỉ lệ pha chi tiết các loại hóa chất, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Cách pha hóa chất xi mạ chrome.

Các dụng cụ phục vụ cho quá trình xi mạ chrome nano cần có các dụng cụ chuyên dụng, với 4 loại súng phun mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, quý khách có thể tham khảo về các loại này tại đây: Các dụng cụ xi mạ chrome nano.

Để xi mạ chrome nano ta cần có nước lọc R.O hoặc tốt nhất là nước cất để pha hóa chất, với công nghệ xi mạ chrome nano chúng ta có thể lên được các màu sắc tùy ý, xanh, đỏ, tím, vàng,…đặc biệt màu vàng rất được nhiều người quan tâm, thường lên màu vàng 18K và 24K.

Để lên màu quý khách cần dùng các vật mẫu để thử, tránh làm hư sản phẩm mẫu và tốn hóa chất xi mạ trong quá trình xử lý lên màu.

Để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình xi mạ chrome và lên màu, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty VI GO VIỆT chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp trong công nghệ xi mạ chrome nano, sẽ hỗ trợ tốt nhất đến quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *