Cách sử dụng máy phun sơn tường

Hiện nay, Máy phun sơn nói chung và máy phun sơn tường nói riêng đang rất thịnh hành. Với khả năng tăng hiệu suất làm việc cực nhanh khiến cho các loại máy phun sơn tường đang được ứng dụng rộng rãi. Từ việc sơn các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình lớn. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại súng phun sơn tường và cách sử dụng chúng.

Với các công việc, công trình hiện nay cần tiến độ nhanh mà chất lượng các công trình phải đẹp, do đó các doanh nghiệp phải luôn tính toán sao cho chi phí công việc là thấp nhất nhưng vẫn đem lại được hiệu quả cao trong công việc. Việc sử dụng máy phun sơn công nghiệp được áp dụng những nguyên tắc trên, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được loại máy phun sơn phù hợp với doanh nghiệp mình? Dưới đây là cách lựa chọn máy phun sơn.

Sau đây, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách những lưu ý khi lựa chọn máy phun sơn, cách sử dụng máy phun sơn sao cho hiệu quả.

+ Lựa chọn công suất và dung tích máy:

Trước hết quý khách cần xác định quy mô công việc cần sử dụng máy, nếu khối lượng công việc lớn, đòi hỏi quý khách cần sử dụng những dòng máy phun sơn có công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu. Nếu khối lượng công việc lớn mà lựa chọn máy có công suất và dung tích nhỏ sẽ không đáp ứng được, ngược lại nếu khối lượng công việc nhỏ mà lựa chọn máy có công suất và dung tích lớn sẽ gây lãng phí và rất dễ hư hỏng.

+ Thông số kỹ thuật và năng lượng sử dụng máy:

Với các dòng máy phun sơn hiện tại trên thị trường, sử dụng các loại năng lượng điện, xăng, dầu… nếu bạn có sẵn hệ thống điện thì việc lựa chọn một chiếc máy chạy điện là điều đương nhiên, còn nếu không có sẵn hệ thống điện, ở xa khu dân cư quý khách có thể lựa chọn máy chạy xăng hoặc dầu. Thông số kỹ thuật quý khách cần quan tâm: áp lực, lưu lượng, nguyên lý hoạt động, áp suất, dung tích,…

+ Phụ kiện máy:

Thông thường, nếu quý khách mua trọn bộ máy phun sơn thì sẽ kèm theo các phụ kiện như súng phun sơn, dây phun sơn chính hãng, còn nếu bạn mua lẻ thì sẽ không có. Tuy nhiên dù là đi kèm và là hàng chính hãng thì bạn vẫn cần kiển tra sản phẩm, đồng thời xem chúng có đảm bảo các tiêu chí an toàn hay không, nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào thì cần trao đổi với đơn vị cung cấp để có sản phẩm an toàn.

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩn đồng nghĩa với việc lựa chọn chất lượng sản phẩm, các chính sách hỗ trợ về sản phẩm. Quý khách cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường với mức giá tốt nhất, chính sách về chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật. Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm của Công ty VI GO VIỆT chúng tôi. Chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp các loại. Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp: Máy phun sơn tường Q-6000, máy phun bột bả H9000, Máy phun sơn H6900, Máy phun sơn H989, máy phun sơn H495, Máy phun sơn 919D, Máy phun sơn 1099, máy phun sơn Pu như: Máy bơm sơn JU A-10, Máy bơm sơn Prona BDP-12,  Máy bơm sơn FSL của Đài Loan, máy bơm sơn Anest Iwata của Nhật Bản. Các sản phẩm khác như: Bút vẽ mỹ thuật, máy nén khí mini, súng phun sơn cầm tay, súng phun mạ chrome, hóa chất xi mạ chrome, cốc đo độ nhớt sơn, máy chà nhám, máy đánh bóng, sơn acrylic,…Và rất nhiều các sản phẩm công nghiệp khác.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công việc của quý khác. Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *