Cách sử dụng nồi trộn sơn an toàn

Nồi trộn sơn (Paint Pressure Tank) là dụng cụ được sử dụng nhiều tại các xưởng, để dùng khuấy sơn chống lắng đọng sơn và trộn đều sơn, màu trong quá trình sản xuất, hơn nữa nồi trộn sơn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất do tiết kiệm được thời gian đổ sơn vào bình đựng sơn nhỏ kèm theo súng phun sơn.

Nồi trộn sơn hiện nay có khá nhiều loại trên thị trường, với kích thước và công dụng khác nhau, 2 kiểu nồi trộn sơn thường được sử dụng hiện nay là nồi trộn sơn có khuấy tự động và nồi trộn sơn có khuấy tay. Các thương hiệu nồi trộn sơn thường được sử dụng hiện nay có thể kể đến như: Nồi trộn sơn JU của Đài Loan, nồi trộn sơn Anest Iwata của Nhật Bản, nồi trộn sơn Prona của Đài Loan, nồi trộn sơn Yunica của Đài Loan, nồi trộn sơn Meiji Nhật Bản, nồi trộn sơn Aeropro của Đài Loan,…và khá nhiều thương hiệu nồi trộn sơn trên thị trường khác.

Kích thước các loại nồi trộn sơn cũng khá đa dạng, từ các loại nồi trộn sơn có kích thước 2L, 10L, 20L, 30L, 40L, 60L, 80L,…cho cả 2 kiểu nồi trộn  sơn có khuấy và không cây khuấy.

Cách sử dụng nồi trộn sơn một cách hiệu quả cao, quý khách có thể tham khảo thêm ở bài viết mà công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã chia sẻ tại bài viết sau: Cách sử dụng nồi trộn sơn hiệu quả. và tham khảo thêm các loại nồi trộn sơn tại đây: Các loại nồi trộn sơn, các loại nồi trộn này không chỉ khuấy sơn mà còn có thể sử dụng khuấy các chất lỏng khác, mực in,…

SAU ĐÂY LÀ 04 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI TRỘN SƠN :

  1. Trong quá trình sử dụng nồi trộn sơn (noi tron son – thùng trộn sơn hay còn gọi là thùng khuấy sơn) chúng ta không điều chỉnh áp lực vượt quá 0.09 MPa (0.9 Kgf/cm2). Việc điều chỉnh áp lực hơi quá mạnh dễ gây mấy an toàn.
  2. Vui lòng chắc chắn điều chỉnh áp lực là 0 Kgf/cm2 khi bạn mở nắp bình và thêm sơn.
  3. Không đặt các vật cản trở hay bịt các lỗ của van an toàn.
  4. Không lộn ngược bình trong khi sử dụng. Không được gõ lên bình với bất kì lý do gì. Không để gần lửa hoặc ở nhiệt độ trên 500C.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị ngành sơn, thiết bị công nghiệp các loại, các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đa dạng, có thể kể đến như: Nồi trộn sơn các loại, cây khuấy sơn, súng phun sơn các loại, cốc đo độ nhớt sơn, dây dẫn sơn, máy nén khí mini và bút vẽ mỹ thuật chuyên dụng, súng phun mạ chrome hai đầu, súng phun mạ chrome hai đầu trên một nắp chụp, các loại máy phun sơn tường, các loại súng phun sơn tường, máy phun sơn bột bả, máy phun sơn Epoxy, máy phun sơn chống cháy,…hóa chất và các thiết bị xi mạ chrome nano,…và rất nhiều các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhất. Xin trân trọng cảm ơn !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *