Cách xi mạ chrome lên đồ gốm

Đồ gốm (Ceramic) hiện nay đang rất được ưa chuộng. Việc sở hữu đồ gốm được xi mạ chrome hiện nay đang dần được ưa chuộng, đây là một lĩnh vực rất có tiềm năng. Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu một cách khái quát về công nghệ mạ chrome nano (Spray-on chrome technology) và việc ứng dụng của nó trên đồ gốm.

Để thực hiện được công nghệ mạ Chrome lên các sản phẩm đồ gốm, và các sản phẩm khác thì ta phải có thiết bị dùng để xi mạ chrome và hóa chất. Với thiết bị xi mạ chrome bao gồm các loại thiết bị sau đây: súng xi mạ chrome hai đầu, súng phun hóa chất K và súng phun hóa chất S.

Ngoài các loại súng phun hóa chất A,B và súng phun hóa chất K, S chuyên dụng như trên ta cần thêm 01 cây súng phun sơn dùng để phun nước, loại súng phun sơn này ta có thể dùng súng phun nào cũng được và 01 cây súng xịt bụi. Vậy tổng cộng các thiết bị ta cần 05 cây súng phun.

Sau khi đã có đủ 05 cây súng phun dùng cho việc phun mạ chrome ta cần thiết kế hệ thống, quý khách có thể mua hệ thống phun mạ chrome được thiết kế sẵn hoặc có thể tự thiết kế hệ thống mạ chrome.

Để bắt đầu quá trình phủ mạ chrome nano vật cần xi mạ phải có được bề mặt sáng bóng và sạch, dòng nước dùng pha hóa chất và sử dụng trong quá trình xi mạ phải thật sạch, tốt nhất là dùng nước cất, còn không có nước cất ta có thể dùng tạm nước lọc thẩm thấu ngược R.O.

Trong quá trình xi mạ chrome, quý khách cần thực hiện đúng quy trình mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn, không được sai một công đoạn nào hết. Các chỗ tiếp xúc với hóa chất không được để tiếp xúc với kim loại như đồng, sắt,…và phải thật sạch sẽ.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dùng cho xi mạ chrome nano, với đội ngũ kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách một cách tận tình và chi tiết nhất.

Công ty chúng tôi còn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ, chúng tôi cung cấp các loại thiết bị công nghiệp, thiết bị phun sơn (súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn hay còn gọi là bơm màng, cốc đo độ nhớt,…), phục vụ trong các xưởng đồ gốm, nội thất, các xưởng đồ gỗ chuyên dùng, các gara ô tô và các nhà máy, xí nghiệp trên cả nước. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ ủng hộ lâu dài sản phẩm của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *