Cách xi mạ chrome lên tượng

Công nghệ xi mạ chrome (spray-on chrome technology) hiện nay đang dần phổ biến và là một lĩnh vực tiềm năng. Ngoài việc xi mạ chrome lên các chất liệu nhựa, composit, gỗ thì các xưởng làm đồ gốm, làm tượng đang rất ưa chuộng công nghệ này.

Hôm nay, Công ty TNHH MTV Thương mại Công nghệ VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách chi tiết về công nghệ này và đặc biệt là ứng dụng của Công nghệ mạ chrome trên tượng.

Để xi mạ chrome (hay còn gọi là xi mạ crom) lên tượng thì trước tiên quý khách cần sơn phủ kĩ bức tượng, tiến hành phủ bóng sản phẩm. Chất lượng xi phun sẽ tùy thuộc vào việc xử lý bề mặt của vật cần xi mạ (nhiều người còn gọi là sơn mạ nano chrome).

Tiếp theo ta tiến hành quy trình xi phun hóa chất xi mạ chrome theo các quy trình và bảng hướng dẫn, quý khách cần thực hiện đúng quy trình kĩ thuật xi mạ chrome được hướng dẫn, không được bỏ qua một bước nào trong quá trình xi phun chrome.

Với các bức tượng nhỏ thì quá trình xi phun khá đơn giản, nhưng đối với các bức tượng có kích thước lớn thì việc xi phun cần có các kĩ thuật để xử lý. Để xử lý vấn đề này đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách xử lý một cách chi tiết.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp và tư vấn đầy đủ về các thiết bị cần thiết trong quá trình xi mạ chrome và hóa chất dùng để xi mạ chrome. Khi quý khách mua sản phẩm của công ty VI GO VIỆT, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn đầy đủ về quy trình pha chế hóa chất và quy trình xi mạ chrome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *