Cách xi mạ chrome nano chuyên nghiệp

Hệ thống xi mạ chrome nano hiện nay được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ những việc giải trí cho đến sản xuất, các ứng dụng ở một số lĩnh vực như: xi mạ trên ô tô xe máy, xi mạ trên đồ nội thất, xi mạ trên nhựa, các tượng phật,…xi mạ phòng karaoke, vậy công nghệ xi mạ chrome nano này cần những dụng cụ gì? Quy trình xi mạ có khó không?,…Qua bài viết này công ty chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Để xi mạ chrome nano hiện nay cần dụng cụ và hóa chất xi mạ, dụng cụ và cách thiết kế hệ thống quý khách có thể tham khảo tại các bài viết trước của công ty chúng tôi, hoặc có thể tham khảo chi tiết tại đây: Cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano.

Tham khảo thêm quy trình xi mạ tại đây:

Quy trình xi mạ chrome nano trải qua các bước sau:

  1. Sơn lót căng bóng kĩ sản phẩm
  2. Sử dụng hóa chất xi mạ lên bề mặt sản phẩm
  3. Sấy khô sản phẩm.
  4. Lên màu cho sản phẩm (ngoài màu inox).

Thông thường hóa chất xi mạ chrome nano thường có 4 loại chính là hóa chất A, hóa chất B, hóa chất K và hóa chất S. Khi phun ta sẽ phun hóa chất K (hóa chất tiền liên kết trước, sau đó phun hóa chất A, B và hóa chất S). Trong quá trình xi mạ chrome nano ta cần có nước lọc R.O để rửa sản phẩm, rửa sạch các hóa chất thừa trong quá trình xi mạ.

Trên đây là quy trình xi mạ chrome nano cơ bản, để chi tiết hơn quá trình xi mạ chrome nano, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật của công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty VI GO VIỆT chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *