Cách xi mạ chrome nano như thế nào?

Xi mạ chrome nano hiện nay đang rất được nhiều khác hàng lựa chọn để ứng dụng vào sản phẩm của mình. Một câu hỏi thường được nhiều người đưa ra là Cách xi mạ chrome nano như thế nào?. Xi mạ chrome nano có khó không?. Qua bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách về công nghệ xi mạ chrome nano này.

Để thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano, cũng như các bài viết trước, công ty chúng tôi đã chia sẻ với quý khách, để thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano đơn giản, quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây: Cách thiết kế hệ thống xi mạ chrome nano đơn giản mà hiệu quả.

Cách xi mạ chrome nano khá đơn giản, với một vài dụng cụ xi mạ đơn giản, chúng ta có thể tạo ra được bề mặt mạ chrome nano sáng bóng với đủ các màu sắc tùy thích.

Cách xi mạ chrome nano không khó như một số người nghĩ, chỉ đơn giản là việc xử lý tốt lượng hơi cấp cho hệ thống, và bề mặt trước khi xi mạ chrome nano phải được xử lý thật tốt.

Đa dạng các sản phẩm xi mạ chrome nano

Trước khí xi mạ chrome nano quý khách cần sử dụng Súng phun sơn để sơn lót phủ kĩ bề mặt sản phẩm bằng loại sơn tốt, sau khi sử dụng súng phun sơn sơn lót kĩ bề mặt sản phẩm, quý khách cần sấy khô sản phẩm trong môi trường sạch, không bị bụi bẩn sẽ làm hư sản phẩm.

Khi đã có bề mặt sản phẩm căng bóng, quý khách sẽ tiến hành quá trình xi mạ chrome nano, trong quá trình này một điều lưu ý đặc biệt quý khách không nên sử dụng tay đụng vào sản phẩm trước khi xi mạ chrome nano.

Do trên tay thường dính mồ hôi, dầu, trên tay sẽ làm sản phẩm dơ và dễ tác dụng với hóa chất, từ đó có thể dẫn đến hư sản phẩm, bề mặt sản phẩm có đẹp hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào việc sơn phủ sản phẩm, sản phẩm được sơn phủ tốt sẽ tạo ra bề mặt xi mạ chrome nano sáng bóng.

Sau đây là 8 bước cơ bản trong quá trình xi mạ chrome nano:

  1. Bước đầu tiên của quá trình xi mạ chrome nano này là việc sơn phủ kĩ bề mặt sản phẩm, sau đó phải sấy thật khô và căng bóng sản phẩm trước khi tiến hành các bước tiếp theo.
  2. Tiếp theo là việc Phun nước rửa bề mặt sản phẩm, quá trình này cần làm rửa thật kĩ bề mặt.
  3. Sau khi phun nước rửa kĩ bề mặt ta sẽ tiến hành Phun hóa chất tiền liên kết K, đây là bước rất quan trọng, tạo tiền đề cho các bước tiếp theo.
  4. Sau đó ta Phun nước rửa bề mặt, để sạch các hóa chất thừa bám trên sản phẩm.
  5. Bước quan trọng tiếp theo của quá trình xi mạ chrome nano là quá trìnhPhun hóa chất A, B (sử dụng súng phun mạ chrome hai đầu (thường sử dụng của hãng Kaizong, hoặc hai đầu trên một nắp chụp, một số loại súng thường được khách hàng ưa chuộng sử dụng bao gồm: súng phun hóa chất A, B hai đầu KAY-AB, súng phun hóa chất hai đầu trên một nắp chụp KAIZONG KZ15, Súng phun hóa chất hai đầu trên một nắp chụp Special Coating,…).
  6. Việc tiếp theo là ta sẽ Phun nước rửa kĩ bề mặt.
  7. Phun hóa chất hoạt hóa chống ố vàng S.
  8. Rửa sạch bằng nước và xịt bụi khô sạch bề mặt.

Trên đây là 8 bước cơ bản trong quá trình xi mạ chrome nano, trong các bước này cần thực hiện kĩ càng thì sản phẩm sau khi hoàn thiện xi mạ chrome nano sẽ đẹp, để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ xi mạ chrome nano này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ phục vụ ngành xi mạ chrome nano, hóa chất xi mạ chrome nano, các thiết bị phun sơn chuyên dụng như: súng phun sơn, nồi trộn sơn và bơm sơn,….cốc đo độ nhớt sơn,…và rất nhiều sản phẩm khác. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *