Cách xi mạ trên xe máy

Xi mạ chrome (còn gọi là xi mạ nano chrome – xi mạ crom) là công nghệ mới hiện nay, với việc sử dụng 4 loại hóa chất A, B, K và S để tạo lớp inox trên bề mặt sản phẩm, việc ứng dụng công nghệ này được áp dụng trên rất nhiều sản phẩm, trong đó, xi mạ trên xe máy được ứng dụng khá nhiều.
Hôm nay, công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu về công nghệ xi mạ chrome này và ứng dụng của công nghệ này trên xe máy. Ứng dụng của công nghệ mạ chrome được áp dụng trên nhiều lĩnh vực có thể kể đến như: Xi mạ ứng dụng trên tượng, xi mạ trên xe máy, xi mạ trên xe ô tô, xi mạ chrome trong phòng karaoke, xi mạ chrome trên đồ gỗ nội thất,…
Việc ứng dụng mạ chrome trên xe máy hiện nay được nhiều gara ô tô xe máy, với độ bền khá cao, màu sắc thì đa dạng, giá thành của sản phẩm xi mạ sẽ dựa vào bề rộng của sản phẩm, các chi tiết của sản phẩm,…

Dụng cụ xi mạ chrome bao gồm: súng mạ hai đầu, súng phun K và S, xịt nước và xịt bụi, thiết kế hệ thống xi mạ khá đơn giản, quý khách có thể tham khảo tại đây:

Trước khi xi mạ chrome trên các chất liệu, vật cần xi phải được sơn phủ, lót kĩ càng trước khi tiến hành xi phun, sau khi xi phun bề mặt chất liệu sẽ được phủ lớp inox sáng bóng, với nhiều màu sắc khác nhau.

Để biết thêm về các loại thiết bị xi mạ chrome quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Dụng cụ xi mạ chrome. Việc xi mạ chrome có thể tạo các màu sắc khác nhau, màu vàng 24K, 18K, inox, xanh, đỏ,….

Ngoài công nghệ xi mạ chrome, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp các loại như: súng phun sơn, nồi trộn, bơm sơn, dụng cụ chà nhám, cốc độ nhớt,….Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *