Cần mua súng phun sơn chính hãng tại TP.HCM

Việc tìm mua thiết bị phun sơn (súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm sơn,…), thiết bị công nghiệp chính hãng tại TP.HCM khiến khách hàng rất quan tâm, thị trường súng phun sơn và các thiết bị ngành sơn ở thành phố Hồ Chí Minh khá nhộn nhịp tuy nhiên lại khiến khách hàng không khỏi boăn khoăn sợ mua nhầm hàng nhái hàng kém chất lượng. Hãy đến với công ty VI GO VIỆT chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Súng phun sơn trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, từ loại rẻ tiền một vài chục ngàn đến các loại vài triệu đồng hoặc vài chục triệu,…đều có, tuy nhiên, khi bỏ số tiền ra mà mua đúng hàng chính hãng sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng và công việc phun phủ được tốt hơn, sản phẩm sau khi sơn sẽ bóng đẹp hơn.

Đặc biệt, khi quý khách làm hàng sơn phủ để xuất khẩu, chất lượng sản phẩm được khách hàng nước ngoài cực kì quan tâm, do đó, khi mua được cây súng phun sơn chính hãng, xịn thì việc sản xuất sản phẩm sẽ đẹp hơn nhiều, súng phun sơn ra được tơi hơn, độ bền của súng cao hơn gấp nhiều lần hàng không chính hãng.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm ngành sơn phủ và các sản phẩm công nghiệp từ các hãng thiết bị sơn, thiết bị công nghiệp lớn, có thương hiệu lâu đời như: hãng thiết bị sơn, thiết bị hơi Anest Iwata Nhật Bản, hãng súng phun sơn Prona Đài Loan, hãng súng phun sơn Yunica Đài Loan, Hãng Súng phun sơn SATA Đức, hãng súng phun sơn Meiji của Nhật Bản,…và rất nhiều cãng hãng súng phun sơn lớn khác.

Các loại mặt hàng thiết bị sơn và thiết bị công nghiệp này được chúng tôi liên hệ trực tiếp nhà máy tại các nước (Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Đức,..) và nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, do đó giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo chính hãng 100%. Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được test thử súng phun sơn và các thiết bị trực tiếp tại công ty chúng tôi với máy nén khí mà công ty chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tại văn phòng. Công ty chúng tôi sẽ có giấy cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng công ty chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm mà quý khách đã mua của chúng tôi.

Vị trí địa lý của TP.HCM gần sát bên thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai nên việc giao hàng của chúng tôi cực kì nhanh chóng, đảm bảo khi quý khách khi mua thiết bị sẽ được giao hàng trong ngày, hoặc trong buổi mà quý khách đặt hàng. Việc bảo hành của công ty chúng tôi rất được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *