Cần tìm mua súng phun sơn tại Hà Nội

Ngày nay, sở hữu súng phun sơn để sử dụng cho các công việc là điều cực kì cần thiết, từ việc sơn cửa nhà, sơn xe máy, sơn xe ô tô, đồ gỗ,…và nhiều công dụng khác. Việc tìm được nơi cung cấp súng phun sơn giá tốt, chính hãng, chế độ bảo hành và ưu đãi cao là điều không dễ dàng, để đáp ứng vấn đề này, công ty VI GO VIỆT đã ra đời giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc mua thiết bị phun sơn (súng phun sơn, nồi trộn sơn,…) tại thì trường Hà Nội.

Vì sao nên chọn công ty VI GO VIỆT chúng tôi để cung cấp thiết bị phun sơn cho quý khách?

Sau đây là 5 lý do nên chọn sản phẩm thiết bị phun sơn và công nghiệp của công ty chúng tôi:

1. Công ty chúng tôi với đa dạng các mặt hàng sản phẩm, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, các công ty thương mại nên giá cả cực kì cạnh tranh.

2. Sản phẩm công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% là hàng chính hãng, chế độ bảo hành cực kì tốt, chúng tôi tư vấn kĩ càng để quý khách phân biệt được súng phun sơn chính hãng và hàng nhái kém chất lượng.

3. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi nhanh chóng và cực kì chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao tư vấn tận tình để giúp quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

4. Vận chuyển nhanh chóng, để hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh chóng, chúng tôi có các đại lý và chi nhánh ở các tỉnh, đối với các khu vực chưa đặt chi nhánh công ty chúng tôi đã liên kết trực tiếp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín chất lượng, nhanh chóng, giúp sản phẩm đến tay quý khách được an toàn và cực kì nhanh chóng.

5. Hậu mãi cực tốt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Mua sản phẩm thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp tại thị trường Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, khoảng cách địa lý và việc mua sản phẩm không còn là vấn đề, trụ sở chính của công ty VI GO VIỆT chúng tôi tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, khi quý khách ở thị trường Hà Nội, công ty vận chuyển mà chúng tôi liên kết sẽ vận chuyển bằng đường hàng không cực kì nhanh chóng đến quý khách hàng, đảm bảo trong thời gian từ 24h đến 48h hàng đã đến tận tay của quý khách.

Hình thức thanh toán của công ty chúng tôi cực kì linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi để quý khách mua sản phẩm, hình thức thanh toán khi mua sản phẩm như: súng phun sơn (máy phun sơn), thùng khuấy sơn, cốc đo độ nhớt,….thiết bị công nghiệp khác quý khách có thể nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp những sản phẩm công nghiệp nói chung và sản phẩm phun sơn nói riêng nào?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành sơn phủ, sản phẩm công nghiệp, công ty chúng tôi liên hệ trực tiếp với các nhà máy sản xuất tại các nước như: Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Italy,…kí kết hợp tác và nhập khẩu sản phẩm nên quý khách không phải boăn khoăn về chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100%, nếu khi quý khách nhận hàng phát hiện hàng không chính hãng chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần số tiền mà quý khách đã thanh toán cho chúng tôi.

Hầu hết các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều có chế độ bảo hành từ 1 – 2 năm, nên đảm bảo chắc chắn khách hàng mua sản phẩm không phải lo lắng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là:

Khi cung cấp các sản phẩm thiết bị phun sơn, thiết bị công nghiệp (như: bơm sơn thường gọi là bơm màng, súng phun sơn (spray gun paints), cốc đo độ nhớt, máy chà nhám, máy nén khí mini, bút vẽ airbrush (bút vẽ mỹ thuật) và rất nhiều các sản phẩm khác, trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra qua chế độ cực kì chính xác, test hàng thật kĩ tại kho của công ty và chuyển đến khách hàng nhanh chóng.

Mục tiêu của Ban giám đốc công ty chúng tôi đưa ra là: Chất lượng sản phẩm là hàng đầu kèm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi sự lo lắng của quý khách về các sản phẩm, chất lượng sản phẩm sẽ không còn nữa, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và tư vấn kèm với chất lượng sản phẩm, công ty VI GO VIỆT chúng tôi hy vọng được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *