Cây khuấy sơn CA-1

Cây khuấy sơn (Paint Agitators) hay còn gọi là dụng cụ khuấy sơn (máy khuấy sơn) là một thiết bị trong ngành sơn phủ, đây là loại máy rất cần thiết cho các xưởng, dùng để khuấy trộn sơn đều. Ưu điểm của loại dụng cụ này là việc khuấy trộn sử dụng hơi nên kết câu khá đơn giản, với nhiều kích thước, kiểu dáng và công suất khác nhau. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT sẽ giới thiệu với quý khách một loại cây khuấy sơn CA-1 của hãng Yunica Đài Loan.

Hãng Yunica là một hãng thiết bị sơn khá lớn trên thị trường, hãng cung cấp khá nhiều mặt hàng trong ngành sơn và các thiết bị dùng hơi khác. Hãng Yunica cung cấp các thiết bị như: nồi trộn sơnsúng phun sơnmáy chà nhám,…và đặc biệt là có các loại cây khuấy sơn chuyên dụng.

Với thiết kế đẹp, chắc chắn, và dễ sử dụng, cây khuấy sơn Yunica CA-1 là dụng cụ đáng lựa chọn trong công việc, với thiết kế có 2 cánh khuấy bằng inox, và một thiết bị dùng để kẹp vào thùng chứa sơn, công suất máy khuấy sơn CA-1 lên đến 3000 RPM, công suất rất mạnh mẽ. Loại cây khuấy sơn CA-1 có thể khuấy được các loại thùng sơn lên đến 200L.

Ngoài công suất mạnh, thiết kế của máy khuấy sơn này được làm bằng các loại thép không gỉ và hợp kim chắc chắn. Máy khuấy này vận hành cực kì êm ái, mang lại hiệu suất làm việc cao cho các xưởng.

Hình ảnh thực tế tại công ty VI GO VIỆT của cây khuấy sơn CA-1

Hình ảnh trên là cây khuấy sơn CA-1 của hàng Yunica Đài Loan, loại cây khuấy này có 2 cánh khuấy được nối rời ở ngoài rất cơ động. Quý khách có thể điều chỉnh được độ cao thấp của cánh khuấy sơn. Cây khuấy sơn CA-1 này được thiết kế rất mạnh mẽ, có thể khuấy được thùng lên đến 200L, cây khuấy sơn Yunica CA-1 sử dụng bằng khí nén, với tốc độ quay phù hợp với nhiều loại dung dịch.

Ngoài cây khuấy sơn CA-1 hãng Yunica còn các loại cây khuấy sơn khác như: Cây khuấy sơn FA-1 và cây khuấy sơn HA-1, quý khách có thể tham khảo chi tiết thêm các loại cây khuấy sơn này tại đây: Cây khuấy sơn Yunica.

Một số thiết bị sơn của hãng Yunica Đài Loan

Trong các dụng cụ phun sơn, hãng Yunica còn sản xuất các sản phẩm khác như súng phun sơn các loại, máy chà nhám, máy đánh bóng,….với các sản phẩm súng phun sơn dùng cho đồ gỗ và ô tô, xe máy như: súng phun sơn Yunica K-888G và Yunica K-100, và một số dòng súng phun sơn tự động khác. Quý khách có thể xem thêm tại đây: súng phun sơn Yunica.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp, công ty VI GO VIỆT chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ và thiết bị của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hãng súng phun sơn Yunica, hãng súng phun sơn Prona đều là của Đài Loan, hãng súng phun sơn Anest Iwata của Nhật Bản, Hãng súng phun sơn SATA của Đức, hãng súng phun sơn Delvibiss và Meiji của Nhật Bản.

Hãy liên hệ với công ty VI GO VIỆT chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí và chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúc quý khách làm ăn phát đạt. Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty chúng tôi nhiều hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *