Cây khuấy sơn Prona RT-A


Mã sản phẩm: RT-A

Tên sản phẩm: Cây khuấy sơn Prona RT-A

Hãng sản xuất: Prona

Xuất xứ: Đài Loan

Cây khuấy sơn hay còn gọi là dụng cụ khuấy sơn RT-A, là cây khuấy sơn sử dụng khí nén, kích thước vừa phải, công suất mạnh và độ bền cao.

Cây khuấy sơn RT-A được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, do đó độ bền rất cao, với thiết kế đẹp, được hãng Prona sản xuất tại Đài Loan. Thiết kế với một cánh khuấy sơn, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng cho các thùng sơn nhỏ từ 10-20L.

Model

Mã lưc

Công suất (L)

Kích thước trục (mm)

Quy cách đóng gói (mm)

Trọng lượng (kgs)

RT-A

1/8HP

20

15×350

160x160x550

2.7

Đặc biệt, cây khuấy sơn RT-A sử dụng khí nén nên độ an toàn rất cao, chống cháy nổ, đặc biệt là trong các xưởng sơn, xưởng dễ bị cháy nổ thì việc sử dụng dụng cụ khuấy sơn dùng hơi là hết sức phù hợp.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Prona Đài Loan, chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, thiết bị phun sơn, thiết bị và hóa chất xi mạ chrome nano. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Ngoài các loại cây khuấy sơn, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như: Nồi trộn sơn, súng phun sơn các loại, dây dẫn sơn, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật các loại, máy bắn rive, máy bắn đinh, bơm sơn, hay còn gọi là bơm màng,…và rất nhiều sản phẩm khác, với chất lượng sản phẩm cao, thời gian bảo hành lâu, đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm.Cây khuấy sơn Prona RT-A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *