Chuyên cung cấp súng phun sơn chính hãng tại Đắc Lắk

Súng phun sơn là dụng cụ rất quan trọng của người thợ sơn, việc tìm mua được loại súng phun sơn chính hãng, chất lượng cao là điều rất đáng được quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều hãng súng phun sơn được bán trên thị trường Việt Nam, việc tìm được nhà cung cấp súng phun sơn uy tín có thương hiệu là điều không hề dễ dàng, đáp ứng nhu cầu đó của các khách hàng trên cả nước, công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi có các đại lý, đối tác kinh doanh khắp cả nước, với việc nhập khẩu trực tiếp từ các hãng thiết bị phun sơn lớn trên thế giới, do đó hàng hóa do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng 100%. Công ty chúng tôi là đối tác của rất nhiều hãng súng phun sơn nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như: Hãng Anest Iwata của Nhật Bản, hãng SATA của Đức, hãng Prona của Đài Loan, hãng Yunica của Đài Loan, JU Đài Loan, hãng Meiji và Delvibiss của Nhật Bản,….và nhiều nhãn hiệu uy tín khác.

Lượng hàng nhập khẩu của chúng tôi rất lớn nên được rất nhiều ưu đãi trực tiếp từ nhà máy của các hãng, do vậy việc cạnh tranh về giá cả sản phẩm của chúng tôi rất tốt. Khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ thấy được giá cả và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp thiết bị ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Đắc Lắc, Hà Giang, Tuyên Quang, TP.HCM, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, TP. Vũng Tàu, Hải Dương, Cà Mau, Vĩnh Long, Trà Vinh, Yên Bái, Vĩnh Phúc,…Với các tỉnh chưa có đại lý chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các công ty chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng bằng đường hàng không đến tận tay khách hàng.

Ngoài các dụng cụ phun sơn như: súng phun sơn, nồi trộn sơn, cây khuấy sơn, bút vẽ mỹ thuật,…công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị công nghiệp khác như máy chà nhám, máy đánh bóng, máy đo độ dày sơn,…thiết bị xi mạ chrome (súng mạ hai đầu, súng phun hóa chất K, S) và hóa chất xi mạ. Để lựa chọn được các loại thiết bị chính hãng, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của công ty chúng tôi tại đây: Mua súng phun sơn chính hãng.

Với súng phun sơn thường chia thành các kiểu dùng cho phun gỗ hoặc phun sắt thép, phun đồ gốm,…nhiều loại súng phun sơn hay còn gọi là bút vẽ dùng để vẽ lên xe máy, ô tô, vẽ tranh,…

Đắc lắc là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, là nơi nuôi dưỡng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Đắc Lắc mật độ rừng bao phủ rất lớn, các nhà máy sản xuất gỗ và đồ công nghệ khá nhiều, việc sử dụng các loại súng phun sơn và các thiết bị ngành sơn là rất lớn. Khoảng cách địa lý giữa Đắc Lắc và TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai là rất gần. Khi quý khách mua hàng của chúng tôi, Chúng tôi có thể chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty hoặc chuyển qua các nhà xe như: Phương Trang, Tân Niên,…và rất nhiều các nhà xe khác, hầu hết các nhà xe đều đi qua TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày với các dịch vụ rất đảm bảo.

Quý khách đang ở Đắk Lăk, TP. Buôn Ma Thuột,…hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ với bộ phận bán hàng và kĩ thuật của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn lựa được sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách với tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *