Chuyên cung cấp súng phun sơn chính hãng tại Vũng Tàu

Để chọn các loại máy phun sơn (sung phun son – súng phun sơn) chính hãng, chất lượng cao đôi khi làm khách hàng cảm thấy boăn khoăn, hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các loại súng phun sơn hay còn gọi là máy phun sơn chuyên dùng phun gỗ, phun ô tô, phun xe máy, phun tường và tàu biển,…

Các hãng sản xuất tàu biển, các công ty xây dựng, xưởng gara,…đều cần sử dụng máy phun sơn, thông thường là loại máy phun sơn áp lực cao (airless), với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại máy phun sơn dùng cho tàu biển, máy phun sơn tường dùng cho ngành xây dựng, máy phun sơn cầm tay chuyên cho đồ gỗ, nội thất, các hãng gara trên toàn Quốc.
Súng phun sơn hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp, đầu tiên là súng phun sơn cầm tay ngành gỗ, ô tô có thể kể đến các hãng như hãng súng Anest Iwata, hãng Prona, hãng Yunica, hãng Delvibiss, các hãng cung cấp các loại súng phun áp lực cao chuyên sơn tàu biển, sơn tường có thể kể đến như: hãng Wagner của Đức, hãng Han Xuan của Trung Quốc, hãng Anest Iwata của Nhật Bản, hãng súng Larius của Italy,…và còn rất nhiều hãng súng phun sơn, thiết bị phun sơn trên thị trường.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi có địa chỉ trụ sở chính tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vị trí địa lý rất gần các tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương,…công ty chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi. Hàng sẽ được chuyển đến tận kho của quý khách, trước khi được giao đều được kiểm tra kĩ càng do đó về chất lượng sản phẩm quý khách hoàn toàn yên tâm.

Để xem thêm về các loại máy phun sơn tường quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: Máy phun sơn tường các loại, máy phun sơn cầm tay, bút vẽ mỹ thuật và máy nén khí mini, cốc đo độ nhớt sơn, máy bơm màng chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *