Chuyên cung cấp súng phun sơn giá tốt chất lượng cao tại Biên Hòa

Súng phun sơn là dụng cụ rất cần thiết, trên thị trường có nhiều mẫu mã súng phun sơn khác nhau. Từ các loại súng phun sơn rẻ tiền vài chục ngàn đến các loại súng phun sơn giá cao đến vài chục triệu đồng đã có mặt trên thị trường. Tại thị trường Biên Hòa Đồng Nai, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi đã hoạt động rất nhiều năm và đem đến các dòng súng phun sơn chất lượng cao đến khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu các sản phẩm mới, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Súng phun sơn có nhiều công dụng chuyên dùng trong các ngành sản xuất khác nhau, ví dụ: súng phun sơn chuyên dùng cho ngành sơn đồ gỗ, hay súng phun sơn chuyên dùng cho ngành gốm sứ, súng chuyên dùng cho ngành giày da, ngành ô tô, xe máy,….

Nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng nêu trên, công ty chúng tôi đã đa dạng hóa các sản phẩm, các sản phẩm thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các hãng lớn trên thế giới như: Anest Iwata, Prona, Delvibiss, SATA, Yunica,…nên sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%, và chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp súng phun sơn cho rất nhiều hãng xe lớn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với các dòng súng chuyên dụng, người thợ sơn sẽ rất dễ dàng trong việc sơn phủ lên bề mặt, các dòng súng thường chia theo kiểu bình phun (phía dưới, bên hông phía trên hoặc ở giữa phía trên) đối với sơn xe ô tô, các model hàng của Nhật (Anest Iwata) thường dùng là loại W-101, với một số dòng thông dụng là W-101-134G/S kim 1.3mm chuyên dùng phun bóng, W-101-152G/S chuyên dùng phun lót sản phẩm, đây là 2 dòng súng được khá nhiều hãng gara ô tô sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng vừa vặn tay người dùng châu Á. Một số dòng  BSHO chống dính của hãng cũng hay được dùng là W-101-134BPG và W-101-162BPG và W-101-142BPG (kim 1.3mm, 1.6mm và 1.4mm).

Dòng súng thường được dùng tiếp theo của hãng này thường hay được dùng là dòng W-200 và W-400, với dòng súng W-400 sẽ có cốc nhựa nằm ở giữa 600ml, loại hay được dùng là W-400-142G, kim 1.4mm, còn với súng W-200 thì hay dùng W-200-152G kim 1.5mm bên hông phía trên cốc PC-4.

Tiếp theo dòng súng phun sơn hay được khách hàng các hãng gara sử dụng là dòng của Đức với hãng cung cấp súng phun lâu đời là SATA, đây là một thương hiệu súng phun sơn nổi bật của Đức. Với kiểu dáng thông thường hay sử dụng nhất giống W-400 của hãng Anest Iwata là kiểu bình trên cốc nằm ở giữa, bình đựng 600ml.

Trên đây là hai dòng súng phun sơn (Đức và Nhật Bản) chất lượng cao được công ty chúng tôi cung cấp độc quyền tại TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, với sơn ô tô chúng ta còn cần các loại súng phun dặm vá, có thể kể đến như R2-F của Đài Loan Prona, và RG-3L-1 hoặc RG-3L-2,….của Anest Iwata Nhật Bản.

Trên đây là các loại súng phun sơn thông dụng hay được sử dụng trong việc sơn ô tô, xe máy, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nhãn hiệu súng phun sơn khách như Yunica, Prona, Delvibiss,….với chất lượng chính hãng 100%. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *