Chuyên cung cấp súng phun sơn tại Bình Định

Quý khách đang cần mua thiết bị phun sơn, máy phun sơn, súng phun sơn và các thiết bị phun sơn khác tại Bình Định và các tỉnh lân cận? Quý khách đang boăn khoăn tìm nhà cung cấp thiết bị phun sơn uy tín và chất lượng? Cần tìm nhà cung ứng các thiết bị với giá cả phải chăng? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất các yêu cầu.
Với thời gian cung cấp thiết bị phun sơn nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ sư, kĩ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm tốt nhất cho công việc của mình.

Công ty chúng tôi cung cấp thiết bị ngành sơn tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.

Với đa dạng các thiết bị phun sơn, các sản phẩm công ty chúng tôi đã và đang cung cấp như: súng phun sơn các loại của các hãng thiết bị phun sơn nổi tiếng thế giới như: súng phun sơn SATA của Đức, súng phun sơn Anest Iwata của Nhật Bản, Meiji và Delvibiss của Nhật Bản, Prona và Yunica của Đài Loan,…, các loại máy phun sơn tường và sơn bột bả, sơn epoxy,…của hãng Han Xuan, N&T, Wagner,…cốc đo độ nhớt, máy nén khí mini, bút vẽ mỹ thuật, nồi trộn sơn và bơm sơn các loại,…máy chà nhám tường, máy chà nhám gỗ,…và rất nhiều các sản phẩm ngành sơn và thiết bị công nghiệp khác.

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty chúng tôi qua hệ thống các website như: http://sungsondongnai.com | http://vigoviet.com| http://airbrush.com.vn.

Thiết bị phun sơn của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các hãng lớn và uy tín trên thế giới nên chất lượng cực kì đảm bảo, chúng tôi có chế độ bảo hành cao, lực lượng chăm sóc khách hàng tốt, luôn làm hài lòng quý khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Luôn mang lại những gì tốt nhất đến khách hàng”.

Vì sao quý khách nên lựa chọn mua sản phẩm từ công ty VI GO VIỆT chúng tôi, sau đây là 5 lý do nên chọn công ty chúng tôi:

Thứ nhất, công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm súng phun sơn cầm tay, súng phun sơn tự động và các loại máy phun sơn tường, sơn bột bả, sơn epoxy,…với đa dạng các mặt hàng, công suất sử dụng và giá thành sản phẩm tùy từng hãng sản xuất. Sự đa dạng đó giúp khách hàng cần tìm mua thiết bị phun sơn và thiết bị công nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất.
Thứ hai, công ty chúng tôi có các quý trình hướng dẫn quý khách sử dụng thiết bị phun sơn một cách bài bản và cực kì chuyên nghiệp, quý khách sẽ nhanh chóng tiếp cận được với quy trình sử dụng và cách bảo dưỡng các thiết bị một cách đúng đắn nhất nhằm tăng cao độ bền của sản phẩm.
Thứ ba, Đội ngũ kĩ sư trong ngành sơn phủ của chúng tôi được đào tạo bài bản, xử lý các vấn đề trong việc sơn phủ và thiết bị sơn phủ, thiết bị công nghiệp cực kì nhanh chóng và chuẩn xác.
Thứ tư, tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các hãng uy tín trên thế giới, do đó chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Các thiết bị phun sơn khi được xuất xưởng từ công ty chúng tôi luôn được kiểm tra kĩ càng khi đến tay người tiêu dùng.
Thứ năm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi luôn được chú trọng, với chế độ bảo hành cao, do chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm. Các chế độ và chương trình hậu mãi liên tục được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *