Chuyên cung cấp súng sơn xe ô tô tại Biên Hòa

Quý khách đang cần tìm mua súng phun sơn tại TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Quý khách đang lựa chọn nhà cung ứng loại vật tư ngành sơn, đang tìm nhà cung cấp hàng chất lượng, chính hãng và giá tốt. Công ty VI GO VIỆT chúng tôi là đơn vị lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị sơn và công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại súng phun sơn xe ô tô khắp các tỉnh trên cả nước, đặc biệt là tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau đây công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại súng phun sơn ô tô chuyên dụng, giúp quý khách có thêm sự lựa chọn thiết bị của mình. Súng phun sơn xe ô tô có rất nhiều loại chuyên dùng, phun các dòng xe cao cấp cần các loại súng phun có chất lượng cao mới tạo ra được bề mặt bóng mịn, đẹp được. Dòng súng phun sơn chất lượng cao thường được sử dụng là của Nhật Bản hoặc Đức với các hãng súng nổi tiếng như Anest Iwata, SATA,…với thương hiệu lâu đời và chất lượng rất tốt.

Một số loại súng phun sơn chuyên dùng cho phun xe ô tô có thể kể đến các loại như sau: súng phun sơn W-101, W-200, W-400 của Anest Iwata Nhật Bản (model thường dùng là W-101-134G, W-101-152G, W-400-142G,…), nâng cấp hơn của các dòng này là dòng có thân chống dính thường nói là BSHO, hoặc các dòng áp lực thấp của hãng như LPH-50, LPH-101, LPH-200, LPH-400 với dòng này khá tiết kiệm sơn.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị ngành sơn, với các dòng súng phun sơn cao cấp chuyên phun trên các loại xe cao cấp, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, đảm bảo khi quý khách mua sản phẩm của chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cao, hàng chính hãng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *