Chuyên cung cấp thiết bị ngành sơn tại Bình Phước

Các loại thiết bị phun sơn hiện nay rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, nếu xét theo kiểu sử dụng ta có thể chia súng phun sơn thành dạng cầm tay và dạng súng phun sơn tự động. Có rất nhiều hãng đã và đang sản xuất đa dạng các mặt hàng thiết bị phun sơn. Hôm nay, Công ty VI GO VIỆT chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về các loại thiết bị sơn để quý khách có thể tham khảo và chọn lựa.

Hiện nay, các hãng súng phun sơn nói riêng và thiết bị phun sơn nói chúng có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, các hãng lớn đã và đang sản xuất hàng loại các sản phẩm như: Anest Iwata, Prona, Yunica, Delvibiss, Meiji, Muzi, Osaka,…và rất nhiều hãng thiết bị khác.

Tùy vào chất liệu sản phẩm mà ta chọn lựa loại súng phun sơn phù hợp, nhà sản xuất đã rất chú ý đến đặc điểm của từng loại chất liệu mà tạo ra các dòng sản phẩm khác nhau. Ví dụ như dòng sản phẩm súng phun sơn dùng cho sơn đồ gỗ nội thất, dòng sản phẩm súng phun sơn dùng cho sơn ô tô sắt thép, xe máy,…dòng sản phẩm súng phun sơn dùng cho đồ gốm, dòng súng phun sơn chuyên dụng cho dặm vá, tỉa góc,…và sơn vẽ.

Một số dòng súng phun sơn dùng cho sơn gỗ có thể kể đến như W-71-21G hoặc W-71-31G của Anest Iwata, R-71, R-77 của hãng Prona, K-888G của hãng Yunica, W-77 và W-71 của hãng OSAKA,…và rất nhiều các loại súng phun sơn của các hãng khác.

Với dòng súng phun sơn dùng cho sơn sắt thép sơn xe máy, sơn ô tô,…thường dùng một số model như W-101-134G, W-101-152G, W-101-134BPG, W-101-142BPG,…của hãng Anest Iwata, R-101G13 và R-101G15 của hãng Prona, K-100 của hãng Yunica, Meiji F110-G13 và F110-G15,…và nhiều model của các hãng súng phun sơn khác trên thị trường.

Các loại súng phun sơn dùng cho sơn gốm sứ có thể kể đến như W-77-21G, W-77-3G,…của hãng Anest Iwata, R-77S25, R77-S30, R-77-G30, R-77-G25 của hãng Prona, W-77S25 của hãng OSAKA,…

Dòng súng phun sơn để sơn vẽ có thể kể đến như HD-130, HD-180, HD-134 của hãng Royalmax và TG-168 của hãng Tagore,…Đài Loan, đi kèm với các loại máy nén khí mini nhỏ gọn không ồn như: TC-20B, TC-20T và AS-186,…

Để phun tỉa các góc cạnh chúng ta có thể kể đến dòng súng phun sơn có kim béc nhỏ cỡ 0.5mm như dòng R2-F, R2-R của Prona Đài Loan, K-3 của OSAKA,…và nhiều model súng phun sơn khác.

Công nghệ mạ chrome trên mũ bảo hiểm

Dòng máy phun sơn tường có thể kể đến như dòng máy phun sơn Q-6000 của hãng Han Xuan và PT-9395 của hãng NT, đây là các dòng súng phun sơn tường cỡ nhỏ và vừa, phù hợp với các loại công trình dân dụng và các công trình vừa. Với các công trình lớn cần nhiều người phun quý khách có thể sử dụng model máy phun sơn H6900 của hãng Han Xuan với công suất cực lớn lên đến 3500W, có thể sử dụng 2 súng phun sơn một lượt,…độ bền của các loại máy này khá cao, giá thành vừa phải luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Một số phụ kiện hiện nay đi kèm với các thiết bị phun sơn khác có thể kể đến như Cốc đo độ nhớt, máy đo độ dày, máy đo độ bóng, máy chà nhám các loại, máy bắn rive, máy đánh bóng,…

Nồi trộn sơn chuyên dụng có 2 loại, loại không có cây khuấy sơn và loại có cây khuấy sơn tự động, các model hay được dùng có thể kể đến như JU-10A có dung tích 10 lít, JU-20A, JU-30A, JU-40A, JU-60A của hãng JU Đài Loan, RT-10A, RT-20A, RT-40A, RT-60A của Prona Đài Loan, YAT-20A, YAT-40A, YAT-60A, YAT-80A của hãng Yunica Đài Loan,…và các loại nồi trộn sơn của hãng Anest Iwata, nồi trộn sơn của hãng Meiji, Nồi trộn sơn của hãng Aeropro,…và nhiều loại nồi trộn sơn khác. Ngoài các loại nồi trộn sơn, còn có các loại máy chà nhám tường, máy khuấy sơn (cây khuấy sơn),…

Các thiết bị và hóa chất xi mạ chrome nano có thể kể đến như: Súng xi mạ chrome hai đầu Kaizong KAY-AB, súng phun hóa chất K, và hóa chất S KAY-KS, súng hai đầu trên một nắp chụp KZ-15,…..và các thiết bị kèm theo.

Công ty VI GO VIỆT chúng tôi cung cấp thiết bị phun sơn và công nghiệp tại các tỉnh thành trong các nước với dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật và bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, khi quý khách liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn việc lựa chọn máy móc phù hợp với công việc của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *