Cốc đo độ nhớt NK-2 chuyên dùng trong ngành sơn phủ

Ngành sơn phủ hiện nay cực kì phát triển, với sự phát triển đó thì các dụng cụ phụ trợ cực kì quan trọng, ngoài các dụng cụ như súng phun sơn, nồi trộn sơn, bơm màng, máy chà nhám,…thì cốc đo độ nhớt (còn gọi là phễu đo độ nhớt) rất cần thiết trong quá trình sơn phủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu loại cốc đo độ nhớt chuyên dụng cho ngành sơn phủ, cốc đo độ nhớt NK-2.

Để đo độ nhớt sơn và các chất lỏng người ta thường dùng loại cốc đo độ nhớt NK-2 của hãng Anest Iwata Nhật Bản, đây là loại cốc đo số 4 (do có 4mm cho đường kính lỗ chảy sơn và chất lỏng).

Để đo được độ nhớt của chất lỏng hay độ nhớt của sơn thì việc sử dụng cốc đo độ nhớt khác đơn giản, ta chỉ cần đổ đầy sơn hoặc các chất lỏng khác vào trong cốc (bịt lỗ chảy hoặc để hở và đo liền) và dùng đồng hồ để đo thời gian chảy của sơn và chất lỏng.

Với cốc đo độ nhớt Anest Iwata NK-2 Nhật Bản, có thể đo được hầu hết độ nhớt của các chất lỏng, cũng như các loại sơn đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Cốc đo độ nhớt sơn NK-2 Anest Iwata chuyên dùng cho ngành sơn phủ

Để tham khảo thêm về cách đo độ nhớt quý khách có thể xem thêm tại đây: Cách đo độ nhớt sơn.

Để hỗ trợ cho ngành sơn phủ, ngoài các dụng cụ đã kể trên như súng phun sơn, nồi trộn và bơm sơn,…thì còn có các loại như máy đo độ bóng, máy đo độ dày lớp phủ, máy đo độ ẩm,….máy chà nhám, máy bắn đinh, máy rút rive, máy khoan, và rất nhiều các sản phẩm khác.

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị phun sơn, đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị dụng cụ xi mạ chrome nano, hóa chất phục vụ xi mạ chrome nano. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *